Tag: Chủ khách sạn

Phạt chủ khách sạn tại Đà Lạt kỳ thị du khách

Một chủ khách sạn tại Đà Lạt từ chối tiếp nhận khách và có lời lẽ kỳ thị đã bị xử phạt 8 triệu đồng.

Khám khẩn cấp khách sạn 'dân chơi' rỉ tai, khởi tố chủ về hành vi đòi nợ kiểu xã hội đen

TTO - Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, việc khám xét được thực hiện từ khoảng 15h cho đến 19h30 ngày 11-1 mới kết thúc.

Serbia hưởng lợi từ chương trình 'du lịch cách ly COVID-19'

Serbia đang hưởng lợi từ chương trình 'du lịch cách ly COVID-19' khi hàng nghìn du khách Ấn Độ sẵn sàng chi tiền để dừng chân tại nước này 2 tuần rồi đến các quốc gia khác.

Mang cả loa vào khách sạn, 8 nam nữ tổ chức 'tiệc ma túy' để bay lắc

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa bắt quả tang 8 người dương tính với chất ma túy tại một khách sạn trên địa bàn huyện Gò Công Tây.

Giả danh phóng viên để lừa chủ khách sạn 16 triệu đồng

TTO - Sáng 2-9, thiếu tá Đoàn Hoàng Linh - trưởng Công an phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) - cho biết đã chuyển hồ sơ vụ người giả danh phóng viên để lừa đảo chiếm đoạt tài sản lên công an quận.

Người dọn phòng bị du khách cố tình làm bẩn: Đời tôi chưa bao giờ gặp cảnh này

TTO - Sáng 20-7, Tuổi Trẻ Online đã tìm được khách sạn - nơi bị du khách là một cô gái, cố tình làm bẩn phòng. Chị C., người vệ sinh phòng ở khách sạn này, nói rằng trong đời dọn phòng, chị chưa bao giờ gặp phòng bẩn như vậy.

Chủ khách sạn ở trung tâm TP Thái Bình chết trong tư thế treo cổ

TTO - Chủ khách sạn Kim Cương trên đường Trần Nhân Tông, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình vừa được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại khu vực cầu thang bộ của khách sạn.

Sở Du lịch TP.HCM kiểm tra đột xuất khách sạn "dùng khăn tắm lau bồn"

TTO - Thanh tra Sở Du lịch TP.HCM cho biết ngay khi nhận thông tin từ báo Tuổi Trẻ, ban giám đốc sở đã chỉ đạo đoàn kiểm tra chuyên ngành kiểm tra khách sạn được nêu trong bài phản ánh về chất lượng vệ sinh khách sạn trên địa bàn.

2018 khép lại với chuyện về lòng tốt ở khắp nơi

TTCT - Lòng tốt ở khắp nơi, hiện diện trong những con người dung dị nhất, ở mọi hoàn cảnh, vùng miền. Và lòng tốt có khả năng lan tỏa mạnh mẽ, ngay lập tức, vô điều kiện…

Khách sạn, nhà nghỉ Vũng Tàu mở cửa đón dân vào tránh bão

TTO - Hàng trăm người dân ở phường 2, TP Vũng Tàu không khỏi ấm lòng khi một số khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn cho vào ở để tránh cơn bão Tembin đang tiến gần.