19/10/2023 08:00 GMT+7

Chủ động hẹn giờ nhận hàng với AEON Eshop

Không cần chờ đợi shipper, các 'thượng đế' sẽ là người chủ động hẹn giờ để nhận hàng tại AEON Eshop. Cùng với giao diện và tính năng mới, trang thương mại điện tử này còn mang đến khách hàng loạt ưu đãi hấp dẫn để thỏa sức mua sắm trực tuyến.

Trang thương mại điện tử AEON Eshop chính thức ra mắt diện mạo mới

Trang thương mại điện tử AEON Eshop chính thức ra mắt diện mạo mới

Hoạt động mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến, người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo và tiện lợi hơn. Nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho khách hàng, tháng 10 này, AEON Việt Nam đã chính thức thay đổi giao diện và cập nhật tính năng mới trên trang thương mại điện tử AEON Eshop.

Giờ đây, khi mua hàng trên AEON Eshop, khách hàng không cần phải chờ đợi thời gian giao hàng mà có thể dễ dàng lựa chọn thời gian và địa điểm nhận hàng tùy theo nhu cầu của mình. Tính năng mới này giúp khách hàng kiểm soát thời gian nhận hàng và không còn phải phụ thuộc vào lịch trình của đơn vị vận chuyển.

Anh N.T.Hải - khách hàng của AEON Eshop từ những ngày đầu ra mắt cho biết: "Giao diện mới của AEON Eshop đơn giản và dễ sử dụng, tạo cảm giác tiện lợi, thoải mái cho khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm và đặt hàng. Thêm vào đó, tính năng giao hàng theo khung giờ mình mong muốn thật sự đem đến sự tiện lợi cho khách hàng. Giờ đây, tôi có thể thoải mái mua sắm các sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy mà không cần lo về khoảng cách hay thời gian giao hàng không phù hợp".

Khách hàng có thể dễ dàng chọn thời gian giao hàng theo ý muốn

Khách hàng có thể dễ dàng chọn thời gian giao hàng theo ý muốn

Cùng với việc cập nhật hệ thống để nâng cao trải nghiệm khách hàng, AEON Eshop cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng và an toàn. Mọi sản phẩm khách hàng đặt mua trên AEON Eshop đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn như khi mua tại các điểm kinh doanh của AEON Việt Nam.

Nhân dịp ra mắt giao diện mới, AEON Eshop có nhiều chương trình khuyến mãi và các ưu đãi đặc biệt, giúp khách hàng thỏa sức mua sắm các sản phẩm yêu thích mà không lo về giá.

AEON Eshop mang tới nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua sắm trực tuyến

AEON Eshop mang tới nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua sắm trực tuyến

Là một khách hàng thân thiết của AEON Long Biên, chị H.T.Yến cho biết: "Tôi thấy rất hài lòng khi mua hàng trên AEON Eshop. Tôi đang tranh thủ đặt hàng để sử dụng các voucher giảm giá hấp dẫn và chương trình giao hàng miễn phí trong thời gian này".

Từ khi cập nhật các tính năng, trải nghiệm mới, AEON Eshop càng thu hút sự quan tâm tích cực từ khách hàng

Từ khi cập nhật các tính năng, trải nghiệm mới, AEON Eshop càng thu hút sự quan tâm tích cực từ khách hàng

Không chỉ mang đến sự tiện ích và đa dạng mặt hàng, AEON Eshop còn chăm sóc khách hàng bằng chuỗi chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh các ưu đãi thường xuyên như: Thứ 4 vui vẻ (Happy Wednesday) và Giá thấp mỗi ngày (Everyday Low Price), AEON Eshop còn mang đến những mặt hàng giảm giá đặc biệt và nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng mua sắm trực tuyến.

Với Chương trình Cuối tuần vui vẻ (Happy Weekend): Mỗi hóa đơn mua sắm trực tuyến trên AEON Eshop từ 150.000đ trở lên vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trong tháng 10, khách hàng sẽ được nhận ngay dịch vụ giao hàng miễn phí.

Ngoài ra, còn các chương trình khuyến mãi độc quyền từ 6 Trung tâm Bách hóa Tổng hợp và siêu thị AEON.

Khách hàng có thể tận hưởng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và đặt hàng ngay hôm nay trên AEON Eshop qua địa chỉ: https://aeoneshop.com/.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên