Chồng sản phụ hành hung nữ bác sĩ trong lúc chờ vợ sinh

27/06/2019 07:33 GMT+7

TTO - Bực tức vì tiếng loa khó chịu, người đàn ông lao tới lôi kéo và đấm vào mặt nữ bác sĩ khoa sản ngay trong bệnh viện.

Chồng sản phụ hành hung nữ bác sĩ trong lúc chờ vợ sinh - Ảnh 1.

Tinh thần bác sĩ Hương hoảng loạn sau khi bị hành hung - Ảnh: A LỘC

Sáng nay (27-6), bác sĩ Ngô Đức Tuấn - giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai - xác nhận thông tin một bác sĩ của khoa sản ở bệnh viện này vừa bị người nhà bệnh nhân hành hung ngay trong bệnh viện.

Người bị hành hung là bác sĩ Nguyễn Lan Hương (26 tuổi, ngụ TP Biên Hòa).

Thông tin ban đầu, tối 26-6, ông Nguyễn Công Lâm (32 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) trong lúc nằm đợi vợ sinh tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai thì nghe tiếng loa phát thanh thông báo của khoa phát ra tiếng hú khó chịu nên đã đến nói nhân viên y tế tắt loa. Lúc này, nhân viên y tế khoa sản đã báo cho nhân viên kỹ thuật của bệnh viện lên sửa chữa.

Tuy nhiên, trong lúc đợi nhân viên kỹ thuật lên, Lâm lao vào phòng cấp cứu của khoa sản lôi kéo và đấm vào mặt bác sĩ Hương. Quá bất ngờ, bác sĩ Hương hô hoán mọi người vào giải cứu rồi đưa xuống khoa cấp cứu điều trị. Cùng lúc này, lực lượng bảo vệ của bệnh viện đã ập vào khống chế đưa Lâm xuống phòng bảo vệ và báo cho công an phường đến xử lý.

Qua kiểm tra, bác sĩ Hương bị chấn thương vùng mặt, mắt, sưng má, hoảng loạn tinh thần và đang được theo dõi chấn thương sọ não.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Tam Hòa (TP Biên Hòa) đã đến đưa Lâm về trụ sở làm việc.

Bước đầu Lâm thừa nhận việc hành hung bác sĩ Hương trong tình trạng say rượu.

Đằng sau chuyện người nhà liên tục hành hung bác sĩ là gì? Đằng sau chuyện người nhà liên tục hành hung bác sĩ là gì?

TTO - Bên cạnh sự cảm kích trước những hành động ân cần của nhân viên y tế, những người công tác trong ngành y cũng cho rằng một số bác sĩ cần soi rọi lại mình.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận