Tag: Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đạt chuẩn kim cương về điều trị đột quỵ

Với chứng nhận kim cương về điều trị đột quỵ, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai là bệnh viện tuyến tỉnh đầu tiên của khu vực phía Nam đạt được tiêu chuẩn cao quý này.

Vụ xe Thành Bưởi gây tai nạn: Không thu viện phí của bệnh nhân

Liên quan vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng giữa xe Thành Bưởi và xe 16 chỗ khiến 5 người chết, lãnh đạo bệnh viện cho biết sẽ không thu viện phí của các bệnh nhân.

Vụ xe Thành Bưởi gây tai nạn: 2 bệnh nhân tiên lượng rất nặng

Liên quan vụ tai nạn giữa xe Thành Bưởi và xe 16 chỗ khiến 4 người chết, 2 nạn nhân khác được chẩn đoán tiên lượng rất nặng.

Cứu sống bệnh nhân ngưng tim 5-10 phút trước khi tới bệnh viện

Ngày 22-3, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho hay vừa cứu sống một bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim, ngưng tim khá lâu trước khi vào tới bệnh viện cứu chữa.

Một loạt lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đồng Nai bị kỷ luật và đề nghị kỷ luật

TTO - Liên quan đến các vi phạm ở Đồng Nai, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã đưa ra quyết định kỷ luật cảnh cáo với 1 người và khai trừ Đảng với 4 người. Nguyên bí thư và nguyên chủ tịch UBND bị đề nghị Bộ Chính trị, Ban Bí thư kỷ luật.

Bà Thanh Nhàn AIC bị truy tố khung cao nhất tội đưa hối lộ

TTO - Đến nay bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn vẫn bỏ trốn chưa ra đầu thú. Viện kiểm sát đồng quan điểm với Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an việc cần truy tố, đưa cựu chủ tịch AIC ra xét xử vì đưa hối lộ hơn 43 tỉ đồng để trúng các gói thầu ở Đồng Nai.

Cựu lãnh đạo Đồng Nai khai gì về bà Nhàn AIC?

TTO - Nhiều lời khai của các bị can trong vụ án vi phạm quy định đấu thầu xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai thể hiện bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty AIC, là người phụ nữ rất có 'quyền lực'.

Bộ Công an yêu cầu cựu chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn và bảy người khác ra đầu thú

TTO - Cơ quan điều tra thông báo nếu bà Nhàn và bảy người khác đang bỏ trốn không ra đầu thú thì sẽ điều tra, kết luận vụ án theo quy định của pháp luật.

Cựu bí thư Trần Đình Thành liên quan Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai như thế nào?

TTO - Cựu bí thư Đồng Nai Trần Đình Thành là một trong ba cựu quan chức tỉnh này vừa bị tạm giam, do liên quan vụ án "vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai, Công ty cổ phần Tiến Bộ Quốc Tế.

Phổi đông đặc, viêm nặng do hạt tiêu mắc kẹt trên đỉnh phổi suốt 7 năm

TTO - Ngày 20-6, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho hay vừa phẫu thuật nội soi cho một ca bệnh rất hiếm gặp: bệnh nhân bị hạt tiêu nằm trong đỉnh phổi 7 năm nay gây viêm phổi, toàn bộ thùy trên phổi đông đặc.