Tag: chống khủng bố

Đại sứ Armenia: Azerbaijan đang 'thanh trừng sắc tộc' tại khu vực ly khai

Đại sứ Armenia phát biểu trước Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc rằng Baku đang thực hiện cuộc 'thanh trừng sắc tộc' tại khu vực ly khai.

Mỹ kỷ niệm 22 năm ngày xảy ra vụ tấn công 11-9

Ngày 11-9, nhiều hoạt động ở Mỹ như ngừng lại để hướng về sự kiện nước Mỹ bị tấn công cách đây 22 năm, khiến hơn 3.000 người thiệt mạng.

Nga nói một số nước tìm cách loại bỏ Nga khỏi Interpol

Bộ Nội vụ Nga cho biết một số nước vẫn đang thảo luận về việc đình chỉ tư cách thành viên của Nga tại Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol).

Tin người nước ngoài, mất 15 tỉ còn bị bắt giam

Vợ chồng bà Nhạn đã mượn của bạn hơn 15 tỉ đồng để trả phí nhằm nhận được số tiền 850.000 USD của một người nước ngoài “hỗ trợ”. Không chỉ bị lừa mất tiền, vợ chồng này còn bị bắt giam.

Việt Nam sẽ chủ trì hoạt động của ARF chống khủng bố

Ngoài phòng chống khủng bố và tội phạm xuyên quốc gia, Việt Nam cũng sẽ chủ trì hoạt động của ARF phòng chống khủng bố hóa học, sinh học, hạt nhân và phóng xạ.

12 người chết sau vụ nổ tại trụ sở Cục Chống khủng bố ở Pakistan

Hai vụ nổ xảy ra liên tiếp tại đơn vị chống khủng bố của một thị trấn phía tây bắc Pakistan trong đêm 24-4 khiến ít nhất 12 người thiệt mạng.

Xem cảnh sát cơ động phòng chống khủng bố luyện 'tàng hình' trên thao trường

Để tấn công mục tiêu một cách bất ngờ, nhanh gọn, ngoài những vũ khí như súng, dao găm, lựu đạn..., người chiến sĩ cảnh sát cơ động phòng chống khủng bố còn có một thứ "vũ khí" khác rất quan trọng, đó chính là "nghệ thuật" ngụy trang.

Cuộc chiến drone ở Ukraine

TTO - Cả Nga lẫn Ukraine đều đang tung vào chiến trường những chiếc máy bay không người lái (drone) đủ chủng loại, kích thước. Chưa bao giờ drone được sử dụng nhiều như thế trong một cuộc chiến thời hiện đại.

Thanh toán nhà đất phải qua ngân hàng

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Theo chân “thợ” dán quảng cáo lôi kéo khách hàng; Diễn tập chống khủng bố, bạo loạn ở TP.HCM; Cơ hội tỉ USD từ viên nén gỗ; Bỗng dưng sốt 7-8 ngày, bệnh gì?...

The Intercept: Mỹ tiến hành chiến tranh ủy nhiệm ở nhiều nước để chống khủng bố

TTO - Thông qua Đạo luật tự do thông tin, một tài liệu đầu tiên của Lầu Năm Góc chính thức xác nhận có ít nhất 14 chương trình 127e đang hoạt động ở Trung Đông và khu vực châu Á - Thái Bình Dương.