Thứ 5, ngày 2 tháng 12 năm 2021

Chồng giết vợ rồi tẩm xăng cố thủ nhiều giờ liền

06/09/2018 10:11 GMT+7

TTO - Khoảng 0h sáng 5-9, Hiền gọi điện cho mẹ ruột nói rằng đã giết chết vợ, nên mẹ Hiền hốt hoảng trình báo Công an xã Bình Hưng.

Ngày 5-9, Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết đã xác định Nguyễn Văn Hiền (35 tuổi, ngụ quận 8) là nghi phạm giết chết chị Trần Thị Mộng Thu (35 tuổi, vợ Hiền), và đang giám sát Hiền tại một bệnh viện trên địa bàn thành phố.

Theo Công an Bình Chánh, vợ chồng Hiền có một con gái 7 tháng tuổi. Cả hai cùng ngụ quận 8 nhưng thuê nhà trọ ở xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh).

Nhận tin báo từ mẹ của Hiền, lực lượng công an đến hiện trường, phát hiện Hiền cố thủ trong nhà, trên người có nhiều máu, một tay bồng con một tay cầm một con dao.

Sau một thời gian được thuyết phục, khoảng 4h45, Hiền đồng ý đưa cháu bé ra ngoài cho công an và tiếp tục cố thủ trong nhà. Sau đó, Hiền dùng xăng tưới khắp nhà và châm lửa đốt để tự tử. Tuy nhiên, lực lượng công an kịp thời phá cửa, dập tắt đám cháy và khống chế Hiền.

Tại hiện trường, chị Thu chết trong nhà vệ sinh với nhiều vết thương làm biến dạng phần đầu. 

Riêng Hiền cũng bị nhiều vết thương ở cổ và ngực do dùng dao tự sát. Công an đã đưa Hiền đi điều trị tại bệnh viện và giám sát. Công an Bình Chánh nhận định nguyên nhân ban đầu do mâu thuẫn trong gia đình.

Chồng giết vợ bằng dao rồi tự sát bằng súng Chồng giết vợ bằng dao rồi tự sát bằng súng

TTO - Sau khi giết vợ bằng dao, ông Phạm Văn Vạn (ở bản Piềng Tặt, xã Mường Chanh, huyện vùng cao, biên giới Mường Lát, Thanh Hóa) đã tự sát bằng súng kíp.

S.BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận