Tag: chống dịch TP.HCM

‘Chống dịch ở TP.HCM là một phần của tuổi trẻ chúng tôi’

TTO - Sau khi nhận được lời phát động hỗ trợ miền Nam chống dịch COVID-19, hàng nghìn sinh viên Trường cao đẳng Y tế Bạch Mai (Hà Nội) đã viết đơn tình nguyện tham gia.

TP.HCM: Chi tiền hỗ trợ COVID-19 chưa đạt phân nửa ở Bình Chánh, Bình Tân

TTO - Trưởng Ban Văn hóa - xã hội, HĐND TP.HCM cho rằng mục đích các gói hỗ trợ là làm sao kịp thời đến với người dân khi họ gian nan, khó khăn nhất. Tuy nhiên, đến nay người dân đã đi làm lại, tạm qua khó khăn nhưng vẫn chưa được nhận tiền hỗ trợ.

TP.HCM cho mở lại dịch vụ ăn uống tại chỗ ở một số khu vực trong tuần tới

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết dự kiến tuần tới, thành phố cho mở lại dịch vụ ăn uống tại chỗ ở một số khu vực kiểm soát được dịch.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: TP.HCM, Bình Dương... phải sẵn sàng 'sống chung' với dịch

TTO - Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, TP.HCM, Bình Dương và một số tỉnh, thành không thể theo đuổi chiến lược "zero F0", do vậy các địa phương phải sẵn sàng tinh thần "sống chung" với dịch.

TP.HCM miễn phí xét nghiệm COVID-19 cho shipper từ 30-8

TTO - Lãnh đạo TP.HCM cho biết sẽ xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho các tài xế giao hàng sử dụng công nghệ (shipper) trên địa bàn TP.HCM trong 1 tuần, sau đó tính toán phương án xét nghiệm phù hợp với tình hình thực tế.

Chủ tịch Quốc hội gặp mặt cán bộ y tế trước giờ vào chi viện cho miền Nam

TTO - Chiều 4-8, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã chủ trì và phát biểu tại cuộc gặp mặt cán bộ y tế các bệnh viện trung ương tăng cường cho TP.HCM và các tỉnh phía Nam chống dịch bệnh COVID-19.

Thủ tướng yêu cầu ưu tiên vắc xin cho TP.HCM

TTO - Thủ tướng cũng giao Bộ Y tế chủ động phối hợp, ưu tiên phân bổ vắc xin sẽ về trong tháng 7 cho TP.HCM, đồng thời chỉ đạo, hướng dẫn việc tổ chức tiêm vắc xin kịp thời, an toàn và hiệu quả.