Thứ 4, ngày 21 tháng 4 năm 2021

Chồng đâm chết vợ rồi treo cổ tự tử, bỏ lại 3 con nhỏ

13/11/2020 17:54 GMT+7

TTO - Ngày 13-11, Công an Đồng Nai đã có thông tin ban đầu về vụ án chồng giết vợ, bỏ lại 3 con nhỏ hết sức thương tâm xảy ra tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom gây xôn xao dư luận.

Chồng đâm chết vợ rồi treo cổ tự tử, bỏ lại 3 con nhỏ - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án thương tâm - Ảnh: N.Đ.N.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Duy Hoàng (33 tuổi) và vợ là chị Đoàn Thị Ánh Tuyết (28 tuổi), cùng ngụ ấp Xây Dựng, xã Giang Điền.

Theo điều tra ban đầu, anh Hoàng và chị Tuyết cưới nhau năm 2010 và có với nhau 3 người con, đứa bé nhất mới 2 tuổi. Trong cuộc sống giữa hai người thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Hơn một tháng trước, hai vợ chồng anh Hoàng lại xảy ra xích mích nên chị Tuyết bồng con út về nhà mẹ đẻ ở.

Khoảng 17h30 ngày 12-11, chị Tuyết quay lại nhà chồng để lấy giấy tờ làm thủ tục ly hôn. Trong lúc nói chuyện, do tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, anh Hoàng dùng dao định đâm vợ nhưng được người nhà can ngăn.

Tuy nhiên, anh Hoàng khóa trái cửa phòng rồi dùng dao và kéo đâm nhiều nhát khiến chị Tuyết gục tại chỗ và tử vong sau đó. Bản thân người chồng cũng dùng dao tự đâm vào ngực, rồi chạy lên gác treo cổ tự tử.

Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đã đến hiện trường tổ chức khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ một con dao nhọn, một cây kéo và hai đoạn dây dù anh Hoàng dùng để thắt cổ.

Bước đầu nhận định anh Hoàng là nghi phạm đâm chết vợ do mâu thuẫn trong sinh hoạt hằng ngày.

Mẹ mua xăng về đốt để tự tử cùng 3 con nhỏ vì mâu thuẫn với nhà chồng Mẹ mua xăng về đốt để tự tử cùng 3 con nhỏ vì mâu thuẫn với nhà chồng

TTO - Theo nhận định ban đầu của chính quyền xã, chị H. có xảy ra mâu thuẫn về chuyện tiền bạc với gia đình bên chồng mới dẫn đến suy nghĩ dại dột, mua xăng về tự thiêu cùng 3 con nhỏ.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận