Xe
03/02/2024 19:00 GMT+7

Chồng bỏ quên vợ con, vô tư phóng xe đi mất hút

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông lên ô tô và lái đi, bỏ quên một người phụ nữ được cho là vợ và đứa con phía sau, được lan truyền trên mạng xã hội.

Chồng bỏ quên vợ con bên vệ đường - Video: @TheFigen_/X

Đoạn video lan truyền cho thấy một người đàn ông mở cửa xe, ngồi vào trong ghế lái. Trong khi đó, một phụ nữ bế đứa trẻ trên tay mở cửa sau phía bên trái. Nhưng do quyết định ngồi ghế khác nên cô đã sang cửa bên phải để vào xe cho thuận tiện. Chẳng ngờ, trước khi cô mở cửa, người đàn ông đã phóng xe đi. Đoạn video kết thúc bằng cảnh người phụ nữ lấy điện thoại ra.

Theo chú thích trong video, câu chuyện xảy ra ngày 10-12 (không rõ năm nào) ở Hàm Đan, Hà Bắc, Trung Quốc.

Đoạn video lan truyền có chú thích "Người chồng của năm", cho thấy có vẻ đó là một ông chồng quá vô tư đã bỏ quên vợ con mình.

Video gây bão mạng xã hội tới mức đã được xem hơn 59,4 triệu lượt đến nay. Một số cảm thấy hài hước và nghĩ ra lý do bào chữa cho người chồng đãng trí. Trong khi đó, một số hoài nghi về tính xác thực của video. Họ cho rằng đây có thể là một màn dàn dựng tạo video thu hút người xem.

Mặc dù bối cảnh video không thực sự rõ ràng, song không thể phủ nhận câu chuyện chồng bỏ quên vợ con trên đường vừa có tính gây cười cũng có tính hiện thực xã hội. Ngoài ra còn thể hiện một lỗi nghiêm trọng mà các tài xế có thể mắc phải. Đó là không cẩn thận kiểm tra những hành khách đi cùng mình.

- Chắc anh ta phải yêu vợ lắm.

- Chắc chắn cô vợ gọi cho chồng kiểm tra ghế sau.

- Hẳn anh ta nghe thấy tiếng đóng cửa, chắc mẩm vợ con lên xe rồi nên mới phóng đi như vậy.

- Suy nghĩ đầu tiên của tôi là tại sao anh ta không mở cửa cho người vợ đang bế con mình.

- Cha tôi dạy tôi rằng người đàn ông đích thực sẽ ẵm con, xách túi… Đàn ông ngày nay quá lười biếng.

- Ông chồng này xứng đáng bị trả hàng.

- Còn tôi thắc mắc pha mở cửa cồng kềnh của người vợ.

- Thực ra tôi cũng từng trải qua câu chuyện tương tự. Sau khi ra khỏi xe, tôi cứ nghĩ mọi người xuống hết rồi, nên khóa cửa từ xa và ung dung đi vào nhà hàng. Ngồi quán rồi tôi mới thắc mắc người đi ăn cùng mình đâu hết cả rồi. Hóa ra các bạn tôi bị nhốt trong xe hết. Bữa đó tôi đã được tận hưởng "tiệc mắng thịnh soạn".

Dạy vợ tập lái xe khi đổ đèo cùng con nhỏ, người chồng gây tranh cãiDạy vợ tập lái xe khi đổ đèo cùng con nhỏ, người chồng gây tranh cãi

Xem video và ảnh hiện trường, nhiều người chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm trước sự liều lĩnh của hai vợ chồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên