Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Chọn trang phục tết: không cầu kỳ, chú trọng đơn giản, thiết thực

18/01/2022 08:03 GMT+7

Tết hiện hữu qua những điều giản đơn nhất nhưng có sức lay động nhất, trong những khoảnh khắc cả gia đình sum vầy trọn vẹn bên nhau, và qua cả những bộ trang phục đón Tết.

Chọn trang phục tết: không cầu kỳ, chú trọng đơn giản, thiết thực - Ảnh 1.

Chọn đón Tết giản đơn, tinh tế và trân trọng giá trị trọn vẹn khi bên cạnh những người yêu thương

Bắt đầu từ thói quen lựa chọn trang phục đón Tết, một món đồ cầu kỳ, nhiều sắc màu, hợp xu hướng, bắt mắt sẽ dần bị thay thế bởi những món đồ thiết thực, tiện ích, thoải mái và phù hợp với nhiều hoàn cảnh, người mặc sẽ có thể diện vào bất cứ dịp nào sau Tết, chứ không chỉ mặc vào những ngày đầu năm mới.

Khác với những năm trước, sự lựa chọn trang phục đón Tết Nhâm Dần quay trở về với những thiết kế đơn giản hơn, cơ bản nhưng vẫn tinh tế, phong cách. Một bộ trang phục đa tính năng, linh hoạt, dễ ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh chính là tiêu chí hàng đầu. 

Dạo quanh nhiều cửa hàng của các thương hiệu trong nước, quốc tế, có thể thấy UNIQLO tiếp tục là một trong những thương hiệu được yêu thích, tin dùng dịp Tết 2022 này với khách hàng ở mọi lứa tuổi, ngành nghề.

Thương hiệu Nhật Bản vốn đã rất được ưa chuộng bởi các thiết kế đơn giản nhưng tinh tế trong từng đường may, chú trọng trong từng chi tiết cùng công nghê và tính năng cao. Đặc biệt, với chi tiêu có phần thắt chặt hơn mọi năm, người tiêu dùng cũng cân nhắc hơn đến tính ứng dụng trong nhiều dịp của sản phẩm.

Trang phục UNIQLO sở dĩ trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng Việt, trong đó có khách hàng nữ với lý do quần áo của thương hiệu Nhật Bản không chỉ phong phú về thiết kế, đa dạng về chất liệu mà còn hướng đến những giá trị cơ bản, thiết thực và tinh tế. Khi đến với bất kỳ cửa hàng UNIQLO nào, bao gồm cả cửa hàng UNIQLO online, các khách hàng có vô vàn lựa chọn trang phục, phụ kiện cho cả ông bà, bố mẹ, con cái. Hơn nữa, các trang phục của UNIQLO đều có mức giá hợp lý, và thường xuyên được áp dụng chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, nhất là vào dịp Tết sắp đến. Điều này góp phần giải quyết bài toán chi tiêu "cân não" của các chị em nội trợ, không còn "cháy túi" cho những món đồ chỉ mặc được vào dịp Tết vô cùng lãng phí.

Bước qua giai đoạn mới, tâm lý và thói quen mua sắm của mọi người đã có nhiều thay đổi, trong đó có thói quen tiêu dùng vào dịp Tết. Không chỉ trang phục, khách hàng hiện đại dần bắt đầu quan tâm nhiều hơn, sâu sắc hơn đến giá trị bền vững và nhu cầu thiết thực trong đời sống, từ những hoạt động đơn giản như mua sắm. Thay vì lựa chọn những trang phục cầu kỳ chỉ để phục vụ vài ngày Tết, ngày càng nhiều người có xu hướng chuyển sang các trang phục thiết yếu, chất lượng cao và mặc được trong nhiều dịp khác nhau. Và, ở các cửa hàng UNIQLO, khách hàng luôn tìm thấy cho mình và những người yêu thương rất nhiều lựa chọn như thế!

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận