23/11/2021 15:00 GMT+7

UNIQLO và NTK Jil Sander hợp tác ra mắt BST +J Thu Đông 2021

T.D.V - T.T
T.D.V - T.T

BST +J Thu/Đông 2021 sẽ được giới thiệu tại các cửa hàng và trên online từ thứ Sáu, 26-11.

Hơn cả một BST kết hợp đặc biệt, sự gắn kết sâu sắc giữa UNIQLO với NTK huyền thoại Jil Sander đã được bắt đầu vào năm 2009, từ đó đánh dấu mối liên hệ đầu tiên của thương hiệu với thời trang cao cấp.

UNIQLO và NTK Jil Sander hợp tác ra mắt BST +J Thu Đông 2021 - Ảnh 1.

BST kết hợp vô cùng được trông đợi giữa UNIQLO và NTK huyền thoại Jil Sander đã trở lại với vẹn nguyên dấu ấn của phong cách thiết kế đặc trưng và cảm hứng tinh tế tĩnh tại. Những đường may tinh xảo kết hợp cùng chất liệu vải cao cấp mang đến một hình thái hiện đại hơn, tươi mới hơn. Phom dáng với hiệu ứng như điêu khắc vô cùng độc đáo, tỷ lệ cân đối, mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. BST +J tiếp tục định hình phong cách thời trang hiện đại, truyền cảm hứng cho người mặc với nguồn năng lượng tích cực và sự tự tin để hòa mình vào nhịp sống mới.

Sắc trắng rực rỡ và gam màu đỏ với các sắc độ khác nhau mang đến điểm nhấn đầy năng lượng cho tổng thể màu sắc của BST, bao gồm các tông đen, than, kaki và caramel. Các thiết kế được tạo nên từ rất nhiều chất liệu khác nhau, từ techno-satin, cashmere và len merino siêu mịn, đến da và lụa tơ tằm habotai. Từng chi tiết của BST lần này đều chứa đựng sự chăm chút, cải tiến hòa trong cảm hứng thanh lịch, tinh tế đương đại.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận