Chọn sản phẩm Tôn Đông Á: Yên tâm khi được bảo hành phai màu

07/03/2018 17:16 GMT+7

Từ năm 2016, ngoài chính sách bảo hành ăn mòn thủng lên đến 20 năm, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á có bước đột phá, tạo niềm tin với khách hàng khi cam kết bảo hành phai màu cho các sản phẩm tôn lạnh màu (PPGL) từ 5 - 10 năm.

Nhà mới xây nhìn như đã cũ

Dù đã lựa chọn cẩn thận nhưng nhiều khách hàng vẫn rước hàng "dỏm" khi tôn giả - nhái, tôn Trung Quốc kém chất lượng "gắn mác" thương hiệu Việt len lỏi trên thị trường một cách tinh vi, khó phân biệt giả thật.

Chọn sản phẩm Tôn Đông Á:  Yên tâm khi được bảo hành phai màu - Ảnh 1.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Tôn Đông ÁẢnh: TĐA

Đưa chúng tôi lên sân thượng để nhìn trực quan mái tôn mới lợp cách đây 3 năm đã phai màu, có dấu hiệu rỉ sét, bác Nguyễn Thanh Tuấn (Thủ Đức, TP.HCM) thở dài cho hay: "Tích cóp, vay mượn gần chục năm ròng, vợ chồng tui quyết định xây căn nhà để dưỡng già và dành cho con trai. Ấy vậy chỉ khoảng 3 năm đổ lại đây mái tôn xuống màu trầm trọng, nhìn cũ kĩ hẳn so với nhà hàng xóm xây trước nhà tôi 2 năm. Không nói chi đến màu, tôi sợ vài năm nữa nó rỉ sét thì không biết phải làm sao, "bỏ thì thương mà vương thì tội"! Nhà mới sử dụng mà phải "khui" ra lợp lại không chỉ tốn tiền bạc mà tốn thời gian, công sức và chuốc bực vào thân".

Theo đánh giá của kỹ sư ngành xây dựng Võ Quang Minh Hoàng, một công trình dân cư, nhà xưởng... có tuổi thọ 30- 50 năm, nhưng 3-4 năm mái tôn bị phai màu sẽ gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nguy cơ sản phẩm bị oxy hóa dẫn đến ăn mòn rỉ sét gây dột thấm, ẩm mốc. Lâu dần khiến chất lượng toàn công trình nhanh chóng xuống cấp theo thời gian.

Đối với nhiều chủ đầu tư, thầu xây dựng nếu mua phải tôn kém chất lượng không chỉ khiến công trình xuống cấp mà còn ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp mình gây dựng. "Một công trình, khu dân cư đồng bộ vài chục đến trăm căn nhà có thể rơi vào cảnh tiêu điều, thiếu sức sống nếu sử dụng sản phẩm tôn chất lượng kém, nhanh phai màu. Do đó, ngoài yếu tố "tốt gỗ" là sự lựa chọn hàng đầu thì việc "tốt nước sơn" cũng quan trọng không kém" – ông Minh Hoàng cho hay.

Tiên phong bảo hành phai màu

Chọn sản phẩm Tôn Đông Á:  Yên tâm khi được bảo hành phai màu - Ảnh 2.

Đồ họa: QUANG MINH (QC)

15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Thạc sĩ, kiến trúc sư, giảng viên Thái Đức Lịch tư vấn: "Chất lượng thép của tôn không tốt, chiều dày không đủ sẽ khiến tôn nhanh hoen rỉ, điều này rất nguy hiểm khi tác dụng chính của tôn là để lợp mái che mưa che nắng. Nếu không am hiểu về tôn, không có dụng cụ đo chiều dày (thước Panme) thì dễ nhất là người dùng nên đến đại lí chính thức, có uy tín để mua tôn".

Hiểu được nỗi lo của người tiêu dùng và đối tác nhà thầu, từ năm 2016, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á tiên phong công bố thực hiện dịch vụ "Bảo hành phai màu" cho tất cả các sản phẩm tôn lạnh màu (PPGL), giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng sản phẩm. Thời gian bảo hành phai màu lên đến 10 năm, tùy đặc tính và thông số kỹ thuật của từng loại tôn.

Bên cạnh đó, Công ty vẫn tiếp tục duy trì chính sách cam kết bảo vệ ăn mòn thủng, thời gian bảo hành lên tới 20 năm.

Theo đại diện Công ty Cổ phần Tôn Đông Á, đơn vị không ngừng đầu tư thiết bị công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường có xuất xứ từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản; chọn lọc kỹ lưỡng nguyên liệu đầu nguồn; áp dụng công nghệ sơn hiện đại…để tạo nên sản phẩm chất lượng cao hơn.

Theo đó, các sản phẩm tôn lạnh, tôn lạnh màu của Công ty đã tạo dựng thương hiệu, uy tín đặc biệt đối với thị trường khó tính như: Nhật Bản, Mỹ, Úc. Sản phẩm Tôn Đông Á tiếp tục gia tăng độ phủ ở thị trường các nước ASEAN, Trung Đông, Châu Phi...

"Xuyên suốt quá trình xây dựng, chúng tôi luôn quan niệm đầu tư vào chiều sâu công nghệ để tạo ra sản phẩm chất lượng, đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Bên cạnh chất lượng, Tôn Đông Á ứng dụng những công nghệ thân thiện với môi trường để đóng góp cho sự phát triển bền vững, không để lại nguy hại tác động xấu đến đời sống của cộng đồng, xã hội. 

Tôn Đông Á quyết tâm đi theo chiến lược ứng dụng công nghệ xanh vào sản xuất và lấy slogan Cùng xây cuộc sống xanh là định hướng mục tiêu cho hoạt động phát triển lâu dài của Công ty" - ông Nguyễn Thanh Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tôn Đông Á khẳng định.

BÔNG MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận