Tag: thiết bị công nghệ

Ươm mầm tài năng Việt, LG đồng hành cùng cuộc thi Marketing Arena 2024

Đồng hành cùng cuộc thi Marketing Arena 2024, LG Việt Nam sẽ mang đến cho các bạn thí sinh cơ hội thực chiến với đề bài mang tính ứng dụng.

Đại tiệc sinh nhật Viettel Store - Tròn 18, sale trọn tháng, trúng ngàn quà

Sau 18 năm hình thành - phát triển, Viettel Store nhận được nhiều tình cảm từ khách hàng và đạt được nhiều dấu mốc đáng tự hào. Doanh nghiệp đang từng bước tiến đến mục tiêu trở thành nhà bán lẻ điện thoại số 1 tại Việt Nam.

Trà Ngọc Hằng 'mách nước' bí kíp giúp con không nghiện điện thoại

Người mẫu kiêm doanh nhân Trà Ngọc Hằng cương quyết để con gái Sophia giữ khoảng cách với đồ dùng công nghệ. Thay vào đó, cô hướng bé đến các hoạt động khác như đọc sách, vẽ tranh, bơi lội, cắm hoa...

Trẻ dùng công nghệ sớm, ít muốn nói chuyện với cha mẹ

Một nghiên cứu cho thấy trẻ sử dụng thiết bị công nghệ trong thời gian dài vừa ảnh hưởng sức khỏe, vừa làm giảm các cuộc trò chuyện với cha mẹ.

3 món đồ công nghệ giúp nâng chất lượng cuộc sống trong năm mới

Với người dùng trẻ, cuộc sống lý tưởng không chỉ cần có những thiết bị công nghệ hiện đại giúp giải phóng sức lực, mà còn giúp định hình phong cách cá nhân giữa bảng màu đa dạng của cuộc sống.

Camera H6c Pro tích hợp nút gọi điện thông minh

Camera EZVIZ H6c Pro 2K+ mang đến giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu an ninh và giúp kết nối gia đình trong thời đại mới.

Khatoco tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập

Chiều 4-10, Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) đã tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm hình thành và phát triển (4-10-1983 - 4-10-2023).

Điện thoại có chỗ trong trường học không?

TTCT - Những tranh luận về chỗ đứng của smartphone trong trường và lớp học trong hơn một thập kỷ qua vẫn diễn ra mà chưa có đáp án.

Rộn ràng sắm laptop, smartphone đón năm học mới

Nhiều phụ huynh và học sinh, sinh viên, thậm chí cả giáo viên rộn ràng đi mua sắm các thiết bị công nghệ mới cho năm học mới sắp đến.

IT Support  và các yêu cầu tuyển dụng vị trí IT Support (phần 1)

Thời đại “công nghệ số” ngày càng phát triển vượt bậc, mang lại tầm ảnh hưởng lớn đối với đời sống con người và làm thay đổi cả quy mô nền kinh tế. Để trở thành một IT Support cần trang bị kiến thức và kỹ năng gì?