03/06/2023 17:00 GMT+7

Chọn nệm Hava’s với độ cứng mềm phù hợp qua 100 đêm ngủ thử tại nhà

Trước sự cạnh tranh của thị trường nệm Việt Nam, các thương hiệu nệm đã không ngừng cải tiến chất lượng, đầu tư công nghệ tối ưu vào sản phẩm để đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng.

Chọn nệm Hava’s với độ cứng mềm phù hợp qua 100 đêm ngủ thử tại nhà - Ảnh 1.

Chọn nệm phù hợp cho một giấc ngủ sâu, tinh thần thoải mái

Các yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn nệm

Thị trường nệm tại Việt Nam đang tăng trưởng với tốc độ ấn tượng, tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) đạt 5,8%. Yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng này là do người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến vấn đề sức khoẻ và đặt sự thoải mái khi nghỉ ngơi lên hàng đầu trong danh sách ưu tiên của mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chủng loại nệm khác nhau như lò xo, cao su, mousse ép, foam,... Ngoài ra kiểu dáng, mức giá, và chất lượng của nệm cũng phong phú.

Trước đây, người tiêu dùng thường lựa chọn dựa trên uy tín của một thương hiệu nào đó hoặc thông qua giới thiệu từ người quen. Hiện nay, có nhiều thông tin hơn để lựa chọn, nhưng cơ bản, lựa chọn nệm nên dựa trên độ cứng mềm phù hợp với cơ thể, tư thế ngủ, cũng như sở thích trải nghiệm giấc ngủ của riêng mình.

Một tấm nệm có độ cứng mềm phù hợp sẽ đảm bảo cột sống của bạn được hỗ trợ đúng cách, nó có thể giảm áp lực lên các điểm như vai, eo và mông, giúp giảm thiểu đau lưng và đau vai gáy.

Bên cạnh đó, việc chọn được tấm nệm có độ cứng mềm phù hợp cũng sẽ giúp hạn chế tình trạng tê bì chân tay, giảm các cơn co thắt, đau cơ, tăng cường lưu thông máu và cung cấp dưỡng chất, oxy cho các cơ và mô, cải thiện quá trình phục hồi, cải thiện chất lượng giấc ngủ và nhiều lợi ích khác cho sức khỏe.

Chọn nệm Hava’s với độ cứng mềm phù hợp qua 100 đêm ngủ thử tại nhà - Ảnh 2.

Công nghệ nệm hybrid hiện đại

Giải pháp thiết thực của Hava’s cho vấn đề này là việc cung cấp không quá nhiều dòng nệm tránh gây bối rối cho người tiêu dùng, nhưng lại đảm bảo được một dải độ cứng mềm toàn diện, giúp khách hàng luôn có thể lựa chọn được cho mình tấm nệm có độ cứng mềm phù hợp nhất.Một số công nghệ nổi bật :

Công nghệ Freezing Aerofoam[TM]: với cấu trúc thoáng khí cùng khả năng tích hợp Gel làm mát cao cấp.

Công nghệ SmartEdge[TM]: giúp quá trình trao đổi nhiệt diễn ra liên tục và dễ dàng.

Công nghệ Infinitive Support[TM]: hỗ trợ tốt hơn nữa khả năng nâng đỡ, ổn định phần vai, eo và hông và những vùng chiếm trọng lượng lớn của cơ thể.

Công nghệ Pocket coil: không tạo tiếng ồn và hạn chế lan truyền dao động gây ảnh hưởng đến người nằm cạnh.

Mua hàng trực tuyến và chính sách ngủ thử trăm đêm từ Hava’s

Một vấn đề quan trọng khác liên quan đến mua nệm là khó khăn trong việc thử nghiệm. Đánh giá tấm nệm chỉ qua vài phút tại cửa hàng là không đủ để người tiêu dùng biết được độ cứng mềm và sự thoải mái của nệm có phù hợp với bản thân trong thời gian dài về sau hay không.

Giải quyết vấn đề này, Hava’s triển khai chính sách ngủ thử 100 đêm, và khuyến khích khách hàng mua sắm trực tuyến để tiết kiệm thời gian.

Với chính sách ngủ thử, khách hàng có thể trải nghiệm thực tế tấm nệm suốt 100 đêm trong chính ngôi nhà của mình. Điều này giúp đảm bảo rằng khách hàng sẽ tìm được tấm nệm phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân.

Chọn nệm Hava’s với độ cứng mềm phù hợp qua 100 đêm ngủ thử tại nhà - Ảnh 3.

Hava's cung cấp không quá nhiều dòng nệm nhưng vẫn đảm bảo có đủ một dải độ cứng mềm toàn diện, mang lại sự thoải mái và sức khỏe cho người tiêu dùng

Trong thời gian trải nghiệm chính sách ngủ thử 100 đêm, nếu không hài lòng hoặc cảm thấy tấm nệm không phù hợp, khách hàng có thể đổi trả một cách dễ dàng và không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

Chính sách này cũng là lời cam kết của Hava’s trong việc hỗ trợ khách hàng lựa chọn được tấm nệm có độ cứng mềm phù hợp nhất mà không cần lo lắng về bất kỳ rủi ro hoặc các chi phí không cần thiết.

Chọn nệm Hava’s với độ cứng mềm phù hợp qua 100 đêm ngủ thử tại nhà - Ảnh 4.

Nệm Warrior có độ cứng mềm 9 - 10/10, thuộc loại nệm cứng

Dưới đây là các dòng nệm Hava’s ứng dụng công nghệ nệm hybrid với nhiều độ cứng mềm khác nhau cho khách hàng lựa chọn:

- Hybrid Warrior có độ cứng mềm 9 - 10/10, thuộc loại nệm cứng​

- Hybrid Astra có độ cứng mềm 7 - 8/10, thuộc loại nệm cứng vừa

- Hybrid Moonlight có độ cứng mềm 5 - 6/10, thuộc loại nệm tiêu chuẩn

- Hybrid Olive có độ cứng mềm 3 - 4/10, thuộc loại nệm mềm vừa

- Hybrid Lyrids có độ cứng mềm 1 - 2/10, thuộc loại nệm mềm

Tất cả các dòng sản phẩm trên sẽ đáp ứng được đa dạng các thói quen ngủ: nằm sấp, nằm ngửa; đa dạng cân nặng… Tùy theo sở thích và thể trạng, khách hàng sẽ luôn có thể chọn ra được độ cứng mềm phù hợp nhất với mình.

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm của Hava’s tại:

Website: https://www.havasonline.vn/

Email:ecom@nemhavas.com

SĐT: (+84) 82 511 3339

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên