Thứ 2, ngày 27 tháng 9 năm 2021

Chờ xe buýt nhặt 120 triệu, 2 phụ nữ nhờ công an trả người đánh rơi

10/05/2019 20:14 GMT+7

TTO - Trong khi đợi xe buýt từ huyện Nga Sơn lên TP Thanh Hóa, bà Trần Thị Hiển và bà Mai Thị Xuân nhặt được túi tiền chứa 120 triệu đồng ở điểm chờ xe buýt nên đã báo cho công an tìm người trả lại.

Chờ xe buýt nhặt 120 triệu, 2 phụ nữ nhờ công an trả người đánh rơi - Ảnh 1.

Công an huyện Nga Sơn trao trả số tiền 120 triệu đồng cho bà Lương Thị Hoa, dưới sự chứng kiến của bà Trần Thị Hiển và Mai Thị Xuân - Ảnh: Công an tỉnh Thanh Hóa cung cấp

Công an huyện Nga Sơn (tỉnh Thanh Hóa) cho biết công an huyện vừa tổ chức trao trả số tiền 120 triệu đồng từ bà Trần Thị Hiển và Mai Thị Xuân (đều trú xã Nga Thiện, huyện Nga Sơn) cho bà Lương Thị Hoa (51 tuổi, trú xã Nga Phú, huyện Nga Sơn).

Trước đó, chiều 6-5, khi đang đợi xe buýt từ thị trấn huyện Nga Sơn lên TP Thanh Hóa, bà Hiển và bà Xuân phát hiện một chiếc túi tại điểm chờ xe buýt. Qua kiểm tra, thấy trong túi có 120 triệu đồng, hai bà liền báo Công an huyện Nga Sơn nhờ giữ tiền và tìm người trả lại.

Sau nhiều ngày thông báo, tìm kiếm, đến chiều 9-5 Công an huyện Nga Sơn đã xác định số tiền này của bà Lương Thị Hoa.

Ngay sau đó, Công an huyện Nga Sơn đã làm thủ tục trả lại 120 triệu đồng cho bà Hoa dưới sự chứng kiến của bà Hiển và bà Xuân.

Nhận lại số tiền bị mất, bà Hoa xúc động cho biết số tiền trên được gia đình tích góp nhiều năm để mua ôtô làm ăn. Sáng 6-5, bà Hoa đem số tiền này ra Ninh Bình đặt cọc mua xe nhưng không thành.

Về đến điểm chờ xe buýt, khi mang đồ đạc lên xe người nhà ra đón, bà Hoa để quên túi tiền tại điểm chờ xe buýt.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận