Tag: chó thả rông

Sở thích nuôi chó làm khổ cả xóm: Tổ dân phố cần có vai trò giúp người dân báo tin

Câu chuyện một vài người trong khu dân cư nuôi chó khiến cả xóm vạ lây được Tuổi Trẻ Online đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ bạn đọc.

Chó thả rông chạy loạn xạ tại công viên Hồ Bán Nguyệt

Tại khu vực công viên Hồ Bán Nguyệt, phường Tân Phú, quận 7 (TP.HCM) mỗi ngày vào giờ tan tầm, hàng chục con chó thả rông lông nhông khắp công viên khiến nhiều người bức xúc.

Bối rối với chó gắn chip trên bàn nhậu

Gắn chip cho vật nuôi có nhiều lợi ích, thứ nhất là dễ dàng quản lý, thứ hai là... dù cún cưng lạc vô nồi xáo măng thì cũng truy tìm được.

Chủ và cún cưng: Không cái dại nào giống cái dại nào!

Để cún cưng lông nhông ngoài đường không rọ mõm thế này thì chắc chắn chủ chó dại dột rồi!

Gắn chip thú cưng, một công đôi việc

Nếu quy định gắn chip thú cưng được hiện thực hóa thì hội chị em sẽ có thêm phương tiện kiểm soát... chồng.

Xử lý 'nạn' chó thả rông tại Nha Trang: Nơi làm được, nơi không

Nhiều bạn đọc phản ánh có nhiều chó không rọ mõm, thả chạy rông ở công viên, bờ biển Nha Trang (Khánh Hòa) gây lo lắng cho người dân, du khách.

Top 10 lý do để đăng ký 'giấy khai sinh' cho chó, mèo

Một trong Top 10 lý do là: Hằng năm, ta lại có thêm vài ngày tổ chức sinh nhật cho thằng cún, con miu, tạo điều kiện cho đám lính lác tới chúc mừng, “cảm ơn” chứ!

Gắn chip sẽ hạn chế chó, mèo thả rông?

Đề xuất gắn chip thí điểm cho chó mèo được nhiều người ủng hộ, nhưng chi phí, cách gắn chip ra sao để bảo vệ sức khỏe thú cưng.

Cô chủ nói nhầm khiến chú chó đứng hình

Chú chó dữ không rọ mõm "lỡ dại" tấn công một người qua đường. Lời xin lỗi của cô chủ càng khiến nạn nhân hoang mang hơn...

Có thể thí điểm gắn chip quản lý chó, mèo ở TP.HCM

Việc gắn chip và đăng ký chăn nuôi chó, mèo với địa phương sẽ giúp giám sát dịch bệnh, dự trù vắc xin và góp phần duy trì thành công TP.HCM là vùng an toàn dịch bệnh động vật.