Tag: chợ tết

30 Tết, trong nhà, ngoài phố

Sáng 30 Tết ở miền Tây trời se lạnh, nắng lên chậm, phố chợ đông vui. Đến tầm trưa, bà con hầu hết đã tươm tất nhà cửa, bánh trái, sum vầy bên nhau chờ đón giao thừa.

Chợ Tết ngoại thành 30 tháng chạp: Nhiều sạp xả hàng, chủ sạp cầm micro hát

30 tháng chạp Tết Giáp Thìn, chợ Tết ngoại thành TP.HCM tấp nập. Có sạp chủ còn cầm micro vừa hát nhạc xuân vừa mời mua hàng.

Hà Nội yên bình sáng 30 Tết

Hà Nội sáng cuối cùng của năm Quý Mão, mọi thứ diễn ra chậm lại, phố phường vắng bóng xe cộ. Dọc các vỉa hè là hàng cờ đỏ sao vàng như làm rực rỡ hơn không khí ngày Tết về.

Chợ quê miền núi ngày giáp Tết

Thác Bà (huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) là một thị trấn nhỏ vùng miền núi phía Bắc. Những ngày giáp Tết các phiên chợ quê họp cả ngày để người dân sắm Tết. Không khí chợ Tết nhộn nhịp đầy sắc hoa.

Lên chợ Hàng Bè là có tất, đi một vòng mua đủ nguyên mâm cỗ

Dân Hà Nội vẫn mách nhau, muốn ăn ngon thì lên chợ Hàng Bè. Những ngày giáp Tết là những ngày đắt hàng nhất của chợ này.

Điểm tin 8h: Tết đã gần kề mà 'bán ế chưa từng thấy'; Kinh tế Mỹ đang 'xanh' trở lại

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 8h" ngày 28-1.

Chợ Tết gì mà ế quá!

Dù đã bước vào cao điểm Tết nhưng do nhu cầu thấp nên tình trạng ế ẩm vẫn đang diễn ra từ chợ lẻ cho đến các chợ đầu mối.

Chợ truyền thống Hà Nội cũng ế từ sáng tới chiều, tiểu thương buồn

Ghi nhận tại các khu chợ truyền thống lâu năm ở Hà Nội, dù đã cận Tết nhưng vẫn vắng vẻ. Ế ẩm khiến nhiều tiểu thương livestream bán hàng, người ngồi buôn chuyện, người tranh thủ nghỉ ngơi.

Chợ Tết truyền thống đìu hiu, tiểu thương mỏi mòn đợi khách

Trái ngược với cảnh mua sắm nhộn nhịp ở chợ Tết mọi năm, năm nay dù đã cận Tết, sức mua ở các chợ truyền thống tại Quảng Nam vẫn đìu hiu.

Tháng chạp đi chợ người giàu, người nghèo Hà Nội: Ngày xưa dễ mua, dễ bán hơn giờ

Trong Chuyện cũ Hà Nội, nhà văn Tô Hoài kể, chợ Bưởi tháng chạp ngày mười chín là “chợ của người có tiền”, còn chợ hai mươi chín là “chợ người nghèo”.