Tag: Chợ lẻ

Chợ lẻ kéo khách bằng giảm giá

TTO - Ngày càng nhiều tiểu thương tại các chợ lẻ ở TP.HCM tham gia chương trình Khuyến mãi tập trung với hàng nghìn sản phẩm được giảm giá đã giúp sức mua khởi sắc.

Xét nghiệm nhanh cho người bán hàng ở chợ hằng tuần

TTO - Bộ Y tế yêu cầu phải xét nghiệm COVID-19 bằng test nhanh kháng nguyên cho người quản lý, làm việc, bán hàng ở chợ đầu mối và chợ bán lẻ hằng tuần.

Nhiều siêu thị, công ty than lỗ vì không tăng giá bán thịt heo

TTO - Nhiều siêu thị, chợ lẻ đã bắt đầu điều chỉnh tăng giá thịt heo bán lẻ. Tuy nhiên, không ít đơn vị vẫn đang phải ‘cắn răng’ chịu lỗ vì thịt heo nằm trong chương trình bình ổn giá.

Sau Tết, các bà nội trợ thon thót với giá rau củ quả

TTO - Mùng 5 tết, các siêu thị, chợ đã bắt đầu hoạt động trở lại nhiều hơn nhưng giá rau, củ vẫn neo cao.

​Rau VietGAP khó vào chợ lẻ

TT - Đã lên kế hoạch đưa rau VietGAP vào bán tại các chợ lẻ hơn một năm qua nhưng vẫn chưa đưa được do giá thuê mặt bằng tại các chợ quá cao.

​Tiêu điểm sáng: Dán tem Mỹ cho trái cây Trung Quốc

TTO - Ghi nhận của PV Tuổi Trẻ tại chợ đầu mối và chợ lẻ: hàng trăm tấn trái cây Trung Quốc mỗi ngày đã bị “biến” thành hàng trong nước, hàng Mỹ...

Đưa rau VietGAP vào chợ

TT - Sở Công thương TP.HCM vừa làm việc với chợ Bến Thành để đưa rau VietGAP vào các sạp kinh doanh. Đơn vị này làm cầu nối giữa tiểu thương và các HTX để có nguồn cung rau sạch từ nhà vườn cung cấp cho chợ lẻ. Trước mắt sẽ có 32 điểm bán tại đây.

CPI giảm, giá chợ lẻ đứng yên

TT - Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) trong tháng 3 giảm so với tháng 2: Hà Nội giảm 0,21%, TP.HCM giảm 0,29%.

Giá rau củ tại chợ lẻ tăng

TT - Lợi dụng nhiều ngày mưa liên tục, giá rau củ tại các chợ lẻ ở TP.HCM đang tăng rất mạnh trong khi nguồn cung ổn định, thậm chí giá rau củ tại chợ đầu mối còn thấp hơn so với ngày thường.

Giá rau củ ở chợ lẻ tăng mạnh

TT - Ghi nhận tại các chợ lẻ, giá rau củ tăng mạnh từ 3.000-5.000 đồng/kg. Cụ thể, giá bắp cải Đà Lạt ghi nhận chiều 10-9 tại chợ Thị Nghè (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) ở mức 10.000 đồng/kg, khoai tây có giá 50.000 đồng/kg, xà lách ở mức 26.000 đồng/kg, tăng 5.000 đồng so với vài ngày trước. Cà chua, khổ qua, dưa leo hiện có giá dao động 12.000-15.000 đồng/kg, tăng bình quân 3.000 đồng/kg.