Tag: chợ hoa

Nhà vườn gánh chi phí hàng trăm triệu để bán hoa Tết

Nhiều nhà vườn, thương lái chấp nhận bỏ ra hàng trăm triệu đồng thuê mặt bằng, công nhân để bán hoa Tết năm nay với hy vọng thị trường tốt, có lời.

Đọc báo cùng bạn 15-1: Cần thực hiện hỗ trợ lao động bị mất việc, giảm việc trước Tết

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay với những thông tin đáng chú ý: TP.HCM sắp diễn tập tình huống ca COVID-19 tăng 3-4 lần; Giao các bộ xây dựng cơ chế, chính sách đặc thù mới cho TP.HCM ...

TP.HCM đồng loạt khai trương chợ hoa Tết

Như thông lệ nhiều năm, trùng với ngày Tết ông Táo 23 tháng Chạp TP.HCM sẽ khai mạc các chợ hoa Tết cấp thành phố. Sáng 14-1, các chợ hoa bắt đầu nhộn nhịp chuẩn bị cho ngày mở bán đầu tiên.

TP.HCM có thêm thương hiệu mai vàng An Lộc Xuân

Tối 12-1, UBND quận 12 (TP.HCM) tổ chức ra mắt thương hiệu Mai vàng An Lộc Xuân và khai mạc Chợ hoa Mai vàng An Lộc Xuân.

3 lý do không nên đến phố ẩm thực 'chợ Campuchia'

Biết được 3 lý do dưới đây, chắc chắn bạn sẽ đưa ra ngay quyết định nên đến hay không 'chợ Campuchia' giữa lòng thành phố.

Truyện ngắn: Giao thời trôi trên sông

TTCT - Pháo hoa ở trung tâm thành phố sót vài đóa vút lên bung nở tròn đầy. Con thuyền mộc trôi nhẹ. Bờ không còn xa. Hoa và hoa vẫn dập dềnh theo về rạng xuân

Đường hoa, chợ hoa hồi hộp theo dịch bệnh

TTO - Chỉ còn hơn một tháng nữa, Tết Nhâm Dần 2022 sẽ đến. Không chỉ với người dân tại chỗ, theo ghi nhận, nhiều người ở các tỉnh cũng sẽ chọn ở lại vì năm qua đã về quê quá lâu.

Đọc báo cùng bạn 26-12: Đường hoa, chợ hoa hồi hộp theo dịch bệnh

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Kiểm soát dịch, Tết dương lịch còn chỗ vui chơi; Vụ “tráo gỗ tang vật” tại Cục Thi hành án dân sự Đắk Lắk, chưa xử lý lãnh đạo vì đang bệnh; Trận lượt về Việt Nam - Thái Lan...

Tấp nập chợ hoa Hồ Thị Kỷ tối 19-10

TTO - Tối 19-10, chợ hoa Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) tấp nập người mua kẻ bán sau thời gian dài giãn cách xã hội. Người đến lựa thêm hàng về bán, người đến đặt bó hoa trước để mai ghé lấy mang đi tặng người thân.

Hà Nội ‘không ngủ’, chị em rủ nhau đi chợ hoa đón 20-10 sớm

TTO - Hà Nội những ngày này trời trở rét, cái lạnh đầu mùa tê tái, có lúc nhiệt độ chỉ khoảng 18 độ C nhưng nhiều người đã không quản ngại đến chợ hoa Quảng An để lựa hoa cho Ngày phụ nữ Việt Nam (20-10).