Tag: chợ hoa Quảng An

Sát 8-3, chợ hoa lớn nhất Hà Nội vẫn vắng, giá hoa rẻ

TTO - Khác với quang cảnh đông đúc như mọi năm, sát 8-3 - một trong những thời điểm thị trường hoa đắt khách nhất trong năm - thì chợ hoa lớn nhất thủ đô kém sôi động dù đa dạng các mặt hàng phục vụ khách.

Ngẩn ngơ ngắm hoa lê trắng muốt xuống phố Hà thành

TTO - Ra Tết, hoa lê trắng muốt từ các tỉnh miền núi phía Bắc đổ về Hà Nội. Những cành lê thân xù xì, hoa nở từng chùm trắng tinh khôi khiến người đi đường ngẩn ngơ đứng nhìn.

Chợ hoa Quảng An nhất quyết không hạ giá

TTO - Đêm 29 rạng 30 tết, chợ hoa Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội) vẫn thu hút hàng nghìn người tới mua bán. Đây là đêm họp chợ cuối trước giao thừa, nhiều khách mặc cả mua hoa với giá rẻ. Tiểu thương nhất quyết "thà đem đổ chứ không bán giá rẻ mạt thế".

Mùa cúc họa mi nhộn nhịp từ vườn ra phố Hà Nội

TTO - Hà Nội vào đầu đông trời se lạnh, cũng là mùa cúc họa mi rộ nở tràn ngập phố phường. Tôi được chỉ đến khu vườn hoa trong bãi bồi sông Hồng gần đê Yên Phụ, nơi đang thu hút hàng ngàn người đến tham quan.

Đêm không ngủ những ngày giáp Tết ở chợ hoa Quảng An

TTO - Còn gần 10 ngày nữa mới đến Tết cổ truyền dân tộc, thế nhưng, chợ hoa Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội) đã đông nghịt, tấp nập người mua, kẻ bán, trong đó đặc sắc là hoa "bắp cải hoa hồng".