Tag: Chợ Đà Lạt

Ki ốt chợ Đà Lạt: Khởi điểm 25 triệu, trúng đấu giá hơn 2 tỉ đồng

Một kiốt nhỏ trong chợ Đà Lạt được đấu giá quyền sử dụng, giá sau cùng hơn 2 tỉ đồng/2 năm mặc dù khởi điểm chỉ 25 triệu đồng/2 năm.

Bắt trùm cho vay nặng lãi 'Tèo chùa' ở chợ Đà Lạt

Hồ Quốc Khánh, tự “Tèo chùa”, chuyên cho vay nặng lãi tại chợ Đà Lạt, đã bị bắt.

Hơn thua khi đấu giá bãi giữ xe Đà Lạt: Tiếp tục xin hủy kết quả

Thừa nhận không chịu nổi chi phí vận hành, người trúng đấu giá bãi giữ xe bên trái cầu thang đi xuống chợ Đà Lạt xin hủy kết quả. Trước đó, người này bỏ giá cao gấp 12 lần khởi điểm.

Đà Lạt giữ xe 500 đồng/phút, gửi qua đêm bằng tiền ở khách sạn

Ngay sau khi trung đấu giá bãi giữ xe ở khu vực trung tâm Đà Lạt (rạp Hòa Bình và chợ Đà Lạt), đơn vị trúng thầu đã thiết lập giá giữ xe khiến người dân và du khách “choáng”.

Chợ đêm Đà Lạt thành 'điểm nóng' du lịch Tết

Từ tối mùng 3 Tết, chợ đêm Đà Lạt lúc nào cũng ken kín du khách, trở thành “điểm nóng” du lịch Tết. Hầu hết du khách đến Đà Lạt đều dành 1 đêm ra chợ mua sắm và ăn tối.

Ồ ạt khách du xuân, Đà Lạt trở thành 'biển người'

TTO - Dù đã lên kế hoạch rất kỹ để có thể đón khoảng 100.000 người từ 29 tháng Chạp đến mùng 6 Tết nhưng Đà Lạt vẫn “thất thủ” với lượng du khách đến đây quá đông trong những ngày qua.

Đóng dấu 'đã khai báo y tế' lên tay người dân đi chợ

TTO - Một số chợ tại Đà Lạt quản lý khai báo y tế của người đi chợ bằng cách đóng dấu 'đã khai báo y tế' lên tay người dân.

Bắt 3 nữ quái cùng người yêu lẫn vào chợ đêm Đà Lạt trộm điện thoại của du khách

TTO - 3 nữ quái cùng người yêu của một thanh viên trong nhóm đã tổ chức trộm điện thoại của du khách đi chơi ở chợ đêm Đà Lạt. Chỉ trong 2 đêm 30-4 và 1-5, 12 điện thoại của du khách đã bị nhóm này lấy.

Đà Lạt ngày 1-5 tiếp tục kẹt cứng, khách đi ăn mệt mỏi than: 'Không lường trước đông như vậy'

TTO - Du khách ở Đà Lạt mệt nhoài sau một ngày đi từ trung tâm Đà Lạt đến các điểm ăn uống và các khu du lịch vì ùn tắc. Chỉ huy lẫn chiến sĩ CSGT ở Đà Lạt đều phải xuống đường.

Video: Đà Lạt chi tiền tỉ cải tạo vòng xoay đài phun nước trung tâm

TTO - Nhằm đảm bảo mỹ quan đô thị, tạo cảnh quan và điểm nhấn thu hút du khách trong dịp Festival hoa Đà Lạt, TP Đà Lạt vừa khởi công cải tạo vòng xoay đài phun nước trung tâm ngay cạnh hồ Xuân Hương và phía trước khu vực chợ Đà Lạt.