Tag: Chợ Đà Lạt

Chợ đêm Đà Lạt thành 'điểm nóng' du lịch Tết

Từ tối mùng 3 Tết, chợ đêm Đà Lạt lúc nào cũng ken kín du khách, trở thành “điểm nóng” du lịch Tết. Hầu hết du khách đến Đà Lạt đều dành 1 đêm ra chợ mua sắm và ăn tối.

Ồ ạt khách du xuân, Đà Lạt trở thành 'biển người'

TTO - Dù đã lên kế hoạch rất kỹ để có thể đón khoảng 100.000 người từ 29 tháng Chạp đến mùng 6 Tết nhưng Đà Lạt vẫn “thất thủ” với lượng du khách đến đây quá đông trong những ngày qua.

Đóng dấu 'đã khai báo y tế' lên tay người dân đi chợ

TTO - Một số chợ tại Đà Lạt quản lý khai báo y tế của người đi chợ bằng cách đóng dấu 'đã khai báo y tế' lên tay người dân.

Bắt 3 nữ quái cùng người yêu lẫn vào chợ đêm Đà Lạt trộm điện thoại của du khách

TTO - 3 nữ quái cùng người yêu của một thanh viên trong nhóm đã tổ chức trộm điện thoại của du khách đi chơi ở chợ đêm Đà Lạt. Chỉ trong 2 đêm 30-4 và 1-5, 12 điện thoại của du khách đã bị nhóm này lấy.

Đà Lạt ngày 1-5 tiếp tục kẹt cứng, khách đi ăn mệt mỏi than: 'Không lường trước đông như vậy'

TTO - Du khách ở Đà Lạt mệt nhoài sau một ngày đi từ trung tâm Đà Lạt đến các điểm ăn uống và các khu du lịch vì ùn tắc. Chỉ huy lẫn chiến sĩ CSGT ở Đà Lạt đều phải xuống đường.

Video: Đà Lạt chi tiền tỉ cải tạo vòng xoay đài phun nước trung tâm

TTO - Nhằm đảm bảo mỹ quan đô thị, tạo cảnh quan và điểm nhấn thu hút du khách trong dịp Festival hoa Đà Lạt, TP Đà Lạt vừa khởi công cải tạo vòng xoay đài phun nước trung tâm ngay cạnh hồ Xuân Hương và phía trước khu vực chợ Đà Lạt.

Chủ kho lạnh chứa hàng tấn thịt bẩn bị tạm đình chỉ kinh doanh

TTO - Sáng 2-8, Đội Cảnh sát Kinh tế công an TP.Đà Lạt phối hợp với ngành chức năng tiến hành lập biên bản tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh của bà Đỗ Thị Thu Hồng tại chợ Đà Lạt, vì tàng trữ hơn 8 tấn thịt heo bẩn.

Đà Lạt: không xây khách sạn chắn tầm nhìn ra Hồ Xuân Hương

TTO - Cho ý kiến về quy hoạch chi tiết và thiết kế đô thị khu Hòa Bình, TP Đà Lạt, Hội Kiến trúc sư VN khẳng định xây khách sạn quy mô lớn ở khu Đồi Dinh là không phù hợp, kiến nghị không nên xây chắn tầm nhìn ra hồ Xuân Hương.

Quy hoạch trung tâm Đà Lạt: Dân phản đối, tỉnh vẫn làm

TTO - UBND tỉnh Lâm Đồng và TP Đà Lạt vẫn giữ quan điểm sẽ triển khai đồ án quy hoạch 'Khu trung tâm Hòa Bình - Đà Lạt' mà UBND tỉnh Lâm Đồng công bố vào giữa tháng 3-2019.

Tác giả 'Đà Lạt bên dưới sương mù': Bảo vệ một đô thị, tình yêu thôi chưa đủ

TTO - Có những người cả đời ôm ghì lấy một thành phố, như thể hấp lực nó lớn đến mức luôn hút lấy người ấy. Nhà văn Nguyễn Vĩnh Nguyên là một người như vậy.