Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Chính thức ra mắt thương hiệu thực phẩm chức năng Nhật Bản uy tín tại Việt Nam

08/07/2022 15:00 GMT+7

Tập đoàn Nichiei Bussan trụ sở chính tại Osaka - Nhật Bản đã tổ chức sự kiện ‘Ra mắt thương hiệu Nichiei Asia’ tại thị trường Việt Nam với mong muốn đồng hành cùng khách hàng, đối tác và góp phần mang sức khỏe, hạnh phúc cho các gia đình Việt.

Chính thức ra mắt thương hiệu thực phẩm chức năng Nhật Bản uy tín tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện Công ty Nichiei Asia chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời tham dự sự kiện

Sự kiện được tổ chức trang trọng và công phu tại Khách sạn 5 sao Sheraton, quận 1, TP.HCM.

Sự kiện ra mắt thương hiệu Nichiei Asia tại Việt Nam có sự tham dự của 3 nhà đồng sáng lập gồm ông Nguyễn Thành Trí - Giám đốc đối ngoại, bà Nguyễn Thị Hiền - Giám đốc kinh doanh và ông Phạm Văn Chỉnh - Giám đốc tài chính cùng đại diện Ban lãnh đạo tập đoàn Nichiei Bussan gồm ông Yoshimura Eiji - Tổng Giám đốc, ông Adachi Hiroshi - Giám đốc kinh doanh tại Nhật Bản, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, các đối tác, đại lý, nhà phân phối trên cả nước.

Chính thức ra mắt thương hiệu thực phẩm chức năng Nhật Bản uy tín tại Việt Nam - Ảnh 2.

Đến tham dự sự kiện, khách mời hồi hộp được chiêm ngưỡng 3 siêu phẩm mới chính thức được đại diện công ty trình làng

Theo đại diện tập đoàn Nichiei Bussan tại Nhật Bản, đơn vị được thành lập từ năm 1975, có nhà máy sản xuất các sản phẩm liên quan đến chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Hiện đơn vị đã thành lập thêm công ty con tại Việt Nam là Công ty cổ phần Quốc tế Nichiei Asia, nhằm đưa các sản phẩm chính ngạch đến tay người Việt.

Đây cũng là bước phát triển mới để đẩy mạnh hình ảnh nhận diện thương hiệu tại Việt Nam. Ông Adachi Hiroshi - Giám đốc kinh doanh Nichiei Bussan cho biết:"Những năm gần đây Việt Nam là một trong những nước có sức tiêu thụ thực phẩm chức năng rất lớn. 

Là tập đoàn chuyên sản xuất các dòng thực phẩm chức năng công nghệ cao từ Nhật, một khi đã phát triển vào thị trường Việt Nam, chúng tôi hứa sẽ ngày càng chú trọng hơn về chất lượng và cho ra đời nhiều hơn nữa những dòng sản phẩm để phù hợp với cơ địa người Việt Nam. 

Hy vọng với các dòng sản phẩm đang được phân phối chính ngạch tại Việt Nam, quý khách hàng sẽ tìm được những sản phẩm thích hợp cho mình và gia đình".

Chính thức ra mắt thương hiệu thực phẩm chức năng Nhật Bản uy tín tại Việt Nam - Ảnh 3.

Các dòng sản phẩm công ty Nichiei Asia nhập khẩu đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.(GPQC số: 1158 -Nano Nattokinase Premium; số 3620 - Nattokinase Premium; số 885 - BH Collagen; số 892 -DHA.EPA+SQ; số 893 - Anserine Premium; số 886 - Ex Fucoidan; số 1157 -Intestines Beauty Queen)

Bà Nguyễn Thị Hiền - Giám đốc kinh doanh cho biết: "Tôi mong muốn với sự ra đời của công ty con Nichiei Asia sẽ mang đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam những dòng thực phẩm chức năng và mỹ phẩm tốt nhất.

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, trải nghiệm văn hóa và tiếp xúc với con người Nhật Bản, niềm tin của tôi về nước Nhật nói chung và tập đoàn Nichiei Bussan nói riêng là hoàn toàn tuyệt đối. Do đó chúng tôi mạnh dạn và vinh hạnh trở thành một thành viên của tập đoàn Nichiei Bussan chính thức phân phối các dòng sản phẩm về sức khỏe và sắc đẹp".

Chính thức ra mắt thương hiệu thực phẩm chức năng Nhật Bản uy tín tại Việt Nam - Ảnh 4.

Đại diện Nichiei Asia cùng các đối tác công ty Hùng Foods và giám đốc Japana

Các dòng sản phẩm của công ty Nichiei Asia được sản xuất từ nhà máy tại Nhật đều được cấp chứng nhận chất lượng sản xuất tốt (GMP), ISO22000, được Hiệp hội Thực phẩm sức khoẻ Nhât Bản gắn logo JHFA và được nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản về Việt Nam tới các đại lý phân phối trong nước.

Chính thức ra mắt thương hiệu thực phẩm chức năng Nhật Bản uy tín tại Việt Nam - Ảnh 5.

Các thành viên thuộc tập đoàn Nichiei Bussan tại sự kiện ra mắt thương hiệu.

Lễ ra mắt thương hiệu kết thúc thành công ngoài mong đợi với sự chào đón nồng nhiệt từ phía đại diện khách mời dành cho 3 dòng sản phẩm mới. Thời gian tới, công ty Nichiei Asia sẽ tuyển thêm đại lý phân phối và OEM.

Trong tương lai gần, Nichiei Asia kỳ vọng sẽ trở thành đơn vị phân phối các dòng thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp không thể thiếu của mọi gia đình Việt.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận