Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Thực phẩm chức năng

'Hot girl', 'hot mom' livestream kiếm tiền khủng trên Facebook

'Hot girl', 'hot mom' livestream kiếm tiền khủng trên Facebook

TTO - Nhiều người nổi tiếng, “hot girl”, "hot mom" viết bài quảng cáo, livestream... giới thiệu hàng trên Facebook sôi nổi để có thêm thu nhập khủng.

10:16

Coi chừng những thứ thuốc gây 'mất lửa'

TTO - Tình trạng giảm hưng phấn tình dục có thể do rất nhiều lý do, nhưng coi chừng, đôi khi nguyên nhân chỉ là từ những loại thuốc mà ta dùng để trị bệnh thông thường!

11:31

Italy tự hào với loại mỳ có thể ngăn ngừa nguy cơ nhồi máu cơ tim

Thêm một lần nữa người Italy có thể tự hào về đặc sản mỳ "pasta" của mình ngoài số lượng hơn 300 loại truyền thống sẵn có.

02:35

Đáng sợ nhứt: đạo đức giả!

TTO - Nói một đằng làm một nẻo, bòn rút đục khoét... mà cứ xoen xoét thanh cao. Loại đó mới đáng sợ!

08:02

Nạp quá nhiều thịt, cá và thức ăn nhanh: trẻ có nguy cơ bị lùn

Các loại thịt, cá và thức ăn nhanh là những món ăn thường gặp trong thực đơn hằng ngày của trẻ. Tuy nhiên, việc nạp quá nhiều so với nhu cầu của cơ thể, chính là nguyên nhân khiến trẻ dễ bị lùn.

11:12

Sốc với tăng cơ cấp tốc

TTO - Nhiều bạn trẻ bất chấp những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe vì mong muốn nhanh chóng có được thân hình chữ V vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn, bụng 6 múi... đã dùng “phương pháp” tăng cơ cấp tốc...

09:00

Quảng cáo trên Google: quá nhanh, quá nguy hiểm

TTO - Theo quy định của pháp luật, nhiều ngành kinh doanh, trong đó có y tế, muốn quảng cáo phải xuất trình một số loại giấy tờ chứng minh. Nhưng với Google lại... không cần. Cái cần là thời gian: chỉ 30 phút.

09:49

'Thực phẩm chức năng nước ngoài' làm ở... Ghềnh Ráng

TTO - Đôi vợ chồng làm giả thực phẩm chức năng lấy nhãn hiệu nước ngoài lẫn của công ty trong nước. Cả hai thường xuyên thay đổi chỗ ở để lập xưởng sản xuất.

11:29

Bệnh viện Da liễu T.Ư nhập nhèm kê thuốc và thực phẩm chức năng

TTO - Nhiều người bệnh điều trị ngoại trú của Bệnh viện Da liễu T.Ư bất ngờ khi biết mình phải chi trả tiền cho một số loại thực phẩm chức năng, mỹ phẩm có giá cao, do trước đó cứ tưởng nhầm loại bác sĩ kê toa là thuốc.