20/04/2021 08:04 GMT+7

Chính thức được thanh toán phí bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam qua Payoo

NHÃ LINH
NHÃ LINH

Từ hôm nay 20-4, khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam có thể thanh toán phí bảo hiểm trên nền tảng Payoo, thông qua thiết bị di động hoặc thanh toán trực tiếp tại hơn 2.400 cửa hàng liên kết trên toàn quốc.

Chính thức được thanh toán phí bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam qua Payoo - Ảnh 1.

Khách hàng Dai-ichi Việt Nam có thể thanh toán phí bảo hiểm qua Payoo từ 20-4-2021 - Ảnh: Dai-ichi

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) cho biết đã ký kết hợp tác với đơn vị trung gian thanh toán VietUnion (Payoo), nhằm mang đến khách hàng thêm nhiều lựa chọn và trải nghiệm thanh toán phù hợp, giảm bớt giao dịch tiền mặt, đồng thời tạo sự thoải mái và linh động khi khách hàng có thể thanh toán phí bảo hiểm ở bất kỳ nơi đâu và vào bất kỳ thời điểm nào.

Bắt đầu từ hôm nay 20-4, khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam chính thức có thể thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến trên nền tảng thanh toán Payoo qua  website https://bill.payoo.vnqua ứng dụng Payoo trên thiết bị di động hoặc thanh toán trực tiếp tại hơn 2.400 cửa hàng có liên kết với Payoo trên toàn quốc. Trong đó có hàng loạt cửa hàng tiện lợi như Circle K, Ministop, B’s Mart, VinMart+, FamilyMart, GS25, T-Mart, Eco-Mart, Vital Mart….Hay các siêu thị điện máy Phúc Anh, Media Mart, Pico, HC, Hoàng Hà Mobile…

Khách hàng chỉ cần nhập số hợp đồng khi thanh toán trực tuyến trên website hay ví điện tử hoặc báo cho thu ngân viên khi thanh toán trực tiếp tại cửa hàng là có thể hoàn tất quy trình thanh toán phí bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam nhanh chóng và tiện lợi.

Với bước đi mang tính công nghệ, ông Trần Đình Quân, chủ tịch kiêm tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: "Dai-ichi Life Việt Nam không ngừng cải tiến, mang lại những giá trị tốt nhất cùng những trải nghiệm ưu việt cho khách hàng trên mọi hành trình cuộc sống. Việc ký kết hợp tác cùng đối tác uy tín Payoo là một trong những nỗ lực của chúng tôi nhằm đa dạng hóa kênh thanh toán, giúp khách hàng có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. 

Chúng tôi kỳ vọng việc hợp tác này sẽ tạo động lực để cả hai bên có những bước phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai, hướng đến mục tiêu chung là sự tin tưởng và hài lòng cao nhất từ khách hàng".

Ông Ngô Trung Lĩnh - tổng giám đốc VietUnion, chủ quản của đơn vị trung gian thanh toán Payoo - cũng cho biết: "Payoo rất vinh dự trở thành kênh thanh toán mới của Dai-ichi Life Việt Nam. Với sự hợp tác này, Payoo mong muốn cùng Dai-ichi Life Việt Nam mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, trải nghiệm thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật. 

Khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam từ nay có thể đóng phí bảo hiểm ở bất cứ nơi nào, thời điểm nào. Tôi tin rằng, sự hợp tác lần này với Dai-ichi Life Việt Nam sẽ tạo ra cơ hội phát triển cho cả hai bên, đồng thời gia tăng sự tiện nghi và lợi ích cho người dùng".

Khách hàng được tặng tiền khi trả phí bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam qua MoMo Khách hàng được tặng tiền khi trả phí bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam qua MoMo

TTO - Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam cùng ví điện tử MoMo triển khai chương trình khuyến mãi tặng 100.000 đồng cho mỗi khách hàng lần đầu thanh toán phí bảo hiểm qua ví MoMo, từ ngày 16-3 đến hết ngày 16-6.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận