Thứ 4, ngày 12 tháng 5 năm 2021

Khách hàng được tặng tiền khi trả phí bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam qua MoMo

16/03/2021 22:16 GMT+7

TTO - Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam cùng ví điện tử MoMo triển khai chương trình khuyến mãi tặng 100.000 đồng cho mỗi khách hàng lần đầu thanh toán phí bảo hiểm qua ví MoMo, từ ngày 16-3 đến hết ngày 16-6.

Khách hàng được tặng tiền khi trả phí bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam qua MoMo - Ảnh 1.

Mỗi khách hàng (bên mua bảo hiểm) lần đầu tiên thanh toán phí bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam trên ví MoMo sẽ được giảm ngay 100.000 đồng, áp dụng cho hóa đơn thanh toán trên 1.000.000 đồng - Ảnh: Dai-ichi

Để khuyến khích khách hàng trải nghiệm kênh thanh toán mới, Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) và ví điện tử MoMo vừa triển khai chương trình khuyến mãi kéo dài trong 3 tháng, từ 16-3 đến hết ngày 16-6-2021.

Theo đó, mỗi khách hàng (bên mua bảo hiểm) lần đầu tiên thanh toán phí bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam trên ví MoMo sẽ được giảm ngay 100.000 đồng, áp dụng cho hóa đơn thanh toán trên 1.000.000 đồng.

Để nhận được ưu đãi, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng ví MoMo, chọn mục Ưu đãi và nhập mã "DAIICHI" vào ô "Nhập mã giới thiệu, ưu đãi". Ngay sau đó, ví MoMo sẽ gửi tặng thẻ quà, khách hàng có thể kiểm tra tại mục "Quà của tôi" và áp dụng khi thực hiện giao dịch thanh toán phí bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam.

Ngoài ra, khách hàng mới cài đặt ví MoMo còn có cơ hội nhận thêm bộ thẻ quà tặng có tổng trị giá 500.000 đồng, áp dụng thanh toán cho nhiều dịch vụ như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, thanh toán siêu thị, mua sắm online.

Để nâng cao trải nghiệm khách hàng trong quá trình tham gia bảo hiểm, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc nộp phí bảo hiểm, Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang nỗ lực đa dạng hóa các kênh thanh toán.

Chương trình khuyến mãi kết hợp với ví MoMo lần này tiếp nối thành công của chương trình "Xuân An Khang" với tổng giá trị quà tặng hơn 4 tỉ đồng và "Khỏe để kết nối - Khỏe để yêu thương" với tổng giải thưởng 3,6 tỉ đồng. Qua đó, Dai-ichi Life Việt Nam mong muốn mang đến nhiều hơn các giá trị cộng thêm cho tất cả khách hàng trong năm 2021.

Được biết, ví MoMo là công ty ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam và là một trong những ứng dụng Fintech phát triển nhanh nhất và lớn nhất trên thế giới. Nền tảng siêu ứng dụng từng đoạt nhiều giải thưởng của MoMo được hơn 23 triệu người dùng và đối tác kinh doanh tin tưởng và yêu thích vì dễ sử dụng, thiết kế hấp dẫn cùng với hệ sinh thái lớn mạnh.

Khách hàng tìm hiểu thông tin chi tiết về khuyến mãi Dai-ichi Life Việt Nam cùng MoMo tại website www.dai-ichi-life.com.vn hoặc Facebook Dai-ichi Life Việt Nam - đường dây nóng (028) 3810 0888 - bấm phím 1.

Ví MoMo - đường dây nóng 1900 545441.

'Lộc vàng' trị giá hơn 9 tỉ đồng chính thức trao tay hàng trăm khách hàng Dai-ichi Life Việt Nam

TTO - Dai-ichi Life Việt Nam vừa tổ chức lễ trao giải cho hàng trăm khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình khuyến mại 'Mừng tuổi 14 - Lộc Vàng trao tay', với tổng trị giá hơn 9 tỉ đồng.

LINH LAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận