Tag: chính phủ hỗ trợ

TP.HCM kiến nghị Chính phủ hỗ trợ 28.000 tỉ đồng: Cần hỗ trợ TP.HCM lúc khó khăn

TTO - UBND TP.HCM vừa có văn bản kiến nghị gửi Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài chính và Bộ Lao động - thương binh và xã hội về việc hỗ trợ khẩn cấp 28.000 tỉ đồng và 142.200 tấn gạo để hỗ trợ cho người nghèo tại TP.HCM gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.

2,7 tỉ người không nhận được hỗ trợ từ chính phủ trong đại dịch COVID-19

TTO - Tổ chức Oxfarm ngày 15-12 công bố hơn 1/3 dân số thế giới, tương đương với 2,7 tỉ người, không nhận được hỗ trợ từ chính phủ trong đại dịch COVID-19. Sự khác biệt giữa các nước giàu và các nước nghèo cũng vô cùng rõ rệt.

Canada hỗ trợ 2.000 CAD/tháng cho người lao động bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Thủ tướng Canada thông báo những lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 sẽ được chính phủ hỗ trợ 2.000 CAD /tháng trong bốn tháng tới.

Kế toán nhà trường chiếm đoạt tiền hỗ trợ học sinh nghèo đem đi cho vay

TTO - Sau khi được giao quản lý số tiền do Chính phủ hỗ trợ cho học sinh 766,1 triệu đồng, kế toán Trường tiểu học Lê Hồng Phong, huyện Đăk Hà (Kon Tum) đã đem 750 triệu đồng đi cho vay.

Đắk Nông xin 900 tỉ đồng xây quảng trường

TTO - Ông Nguyễn Bốn - chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông - nói đây sẽ là một biểu tượng, điểm nhấn trong mục tiêu thị xã Gia Nghĩa sẽ là thành phố thuộc tỉnh trước năm 2020.

Chủ tịch TEPCO từ chức

TTO - Hôm nay 20-5, hãng tin RIA Novosti dẫn báo Yomiuri của Nhật Bản cho biết ông Masataka Shimizu đã chính thức từ chức chủ tịch Công ty Điện lực Tokyo (TEPCO) sau cuộc khủng hoảng hạt nhân ở nhà máy điện Fukushima 1.

Tổng giám đốc TEPCO đề nghị chính phủ hỗ trợ bồi thường

TTO - Tổng giám đốc Công ty Điện lực Tokyo (TEPCO) Masataka Shimizu hôm nay đã đề nghị chính phủ hỗ trợ việc bồi thường thiệt hại cho người dân bị ảnh hưởng bởi vụ nổ Nhà máy hạt nhân Fukushima.