Tag: China Southern Airlines

Dự báo tăng chuyến bay, tàu du lịch quốc tế đến Khánh Hòa vào mùa đông

Sắp bước vào mùa thấp điểm du lịch nội địa, tuy nhiên các chuyến bay quốc tế, du lịch tàu biển dự kiến sẽ tăng chuyến đến Khánh Hòa vào mùa đông.

Bác sĩ dùng miệng hút nước tiểu cứu bệnh nhân qua nguy kịch

TTO - Trong những trường hợp khẩn cấp, năng lực giỏi thôi chưa đủ mà còn cần cả sự nhanh nhạy và tấm lòng y đức hết mình cứu người của bác sĩ mới đưa bệnh nhân vượt qua bàn tay tử thần.

Trung Quốc muốn các hãng bay dùng máy bay trong nước sản xuất

TTO - Bắc Kinh muốn các hãng hàng không Trung Quốc xài hàng Trung Quốc trong bối cảnh các nhà sản xuất máy bay nước này đang hướng tới cạnh tranh với Boeing và Airbus.

Máy bay đi nhầm đường lăn, một máy bay khác sắp hạ cánh phải bay lên lại

TTO - Máy bay số hiệu VJ615 của Vietjet Air chặng Cam Ranh - TP.HCM đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất nhưng khi lăn vào sân đỗ, phi công đã điều khiển máy bay đi nhầm vào đường lăn đang tạm dừng khai thác để bảo dưỡng.

3 hãng hàng không lớn của Trung Quốc đồng loạt đòi tiền Boeing

TTO - Truyền thông Trung Quốc cho biết 3 hãng hàng không lớn nhất nước này đã yêu cầu Boeing bồi thường thiệt hại liên quan tới việc cho ‘nằm đất’ và hoãn bàn giao các máy bay dòng 737 MAX.

Choáng với cục sạc dự phòng bốc cháy trên máy bay

TTO - Hành khách trên chuyến bay của hãng China Southern Airlines buộc phải sơ tán sau khi một cục sạc dự phòng bốc cháy trong hộc để hành lý khoang hành khách, ngày 25-2.

Trung Quốc quét tham nhũng ngành hàng không

TT - Một trong những hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc China Southern Airlines vừa tuyên bố cách chức bốn lãnh đạo cấp cao của hãng.

Trung Quốc lên tiếng việc CHDCND Triều Tiên bắn tên lửa

TTO - Hôm 6-3, Bắc Kinh đã bày tỏ quan ngại sau khi có thông tin CHDCND Triều Tiên bắn tên lửa chỉ vài phút trước khi một chuyến bay dân sự của Trung Quốc chở hơn 220 hành khách bay ngang qua khu vực này.