Tag: chiếm đoạt

Nữ chuyên viên Sở Xây dựng Hải Phòng chiếm đoạt hơn 2,2 tỉ đồng

Công an TP Hải Phòng đã khởi tố, bắt tạm giam một nữ chuyên viên Sở Xây dựng Hải Phòng có hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Bắt tạm giam kẻ giả danh nhân viên ngân hàng, chiếm đoạt tiền tỉ

Giả danh nhân viên ngân hàng để khắc phục lỗi tài khoản cho khách hàng, nghi can đã yêu cầu bị hại cung cấp thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng rồi chiếm đoạt tài khoản, lấy tiền trong tài khoản của bị hại.

Bắt cặp vợ chồng lừa đảo, chiếm đoạt hơn 370 tỉ đồng

TTO - Lợi dụng mối quan hệ quen biết, hai vợ chồng vay tiền từ các ngân hàng, người dân với mục đích kinh doanh, đáo hạn ngân hàng, nhưng sau đó chiếm đoạt với số tiền hàng trăm tỉ đồng.

Bắt giám đốc công ty thủy sản cho mượn tên công ty xuất khẩu cá để chiếm đoạt tiền

TTO - Cho người khác mượn danh nghĩa của công ty mình để xuất khẩu cá. Nhưng khi đối tác chuyển tiền trả, thay vì trả lại cho người này, một giám đốc công ty ở Cà Mau đã chiếm dụng.

Huy động vốn trái phép, tổng giám đốc công ty bất động sản bị bắt

TTO - Ngày 11-9, Viện KSND tỉnh Phú Yên cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Xuân Châu (49 tuổi), tổng giám đốc Công ty cổ phần Việt Thành, về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Giả chữ ký ‘sếp’ trên sổ đỏ chiếm đoạt tiền của dân, 2 cán bộ lãnh án tù

TTO - Hai cán bộ ở huyện Duy Xuyên, Quảng Nam đã nhận án tù về tội danh lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản và giả mạo trong công tác, do trong thời gian làm việc đã giả mạo chữ ký trên sổ đỏ của người dân.

Chủ tố bị người làm chiếm vườn cao su?

TTO - Theo hồ sơ tố cáo của bà Hồ Thị Trang (70 tuổi, ngụ TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai), năm 2007 chồng bà là ông Võ Hữu (đã mất) bị tai biến, mất năng lực hành vi dân sự.

Khởi tố nhóm người trong đường dây làm giả 17 sổ đỏ ở Bình Định

TTO - Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Bình Định vừa khởi tố, bắt tạm giam Trần Thị Kim Hoa (48 tuổi, trú huyện Phù Mỹ, Bình Định) về tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức" liên quan 17 sổ đỏ dỏm.

Xưng 'cán bộ công an tỉnh' đang điều tra án, hai người đàn ông chiếm đoạt hơn 240 triệu đồng

TTO - Gọi điện thoại tự xưng là cán bộ Công an tỉnh Thái Bình đang điều tra vụ án liên quan đến tài khoản ngân hàng, hai người đàn ông ở Hà Nội đã chiếm đoạt hơn 240 triệu đồng của một người dân huyện Vũ Thư.

Lên mạng xã hội dụ cô gái vào khách sạn rồi lừa lấy điện thoại

TTO - Công an TP Thủ Đức, TP.HCM tạm giữ nghi phạm lên Facebook dụ cô gái vào khách sạn để chiếm đoạt tài sản.