Tag: chiếm đoạt

Hầu hết hình ảnh, clip quảng bá phim 'Chiếm đoạt' đều xoay quanh các cảnh sex trong phim. Nhưng phim chỉ thu 6,4 tỉ đồng trong dịp cuối tuần qua.

Vụ Vạn Thịnh Phát, đại gia Nguyễn Cao Trí chiếm đoạt 1.000 tỉ của bà Trương Mỹ Lan như thế nào?

Khi bà Trương Mỹ Lan bị bắt, "đại gia" Nguyễn Cao Trí (chủ tịch Tập đoàn Capella) đã chỉ đạo xóa bỏ quyền sở hữu của bà tại Công ty Văn Lan để chiếm đoạt số tiền 40 triệu USD, tương đương 1.000 tỉ đồng.

Vụ Vạn Thịnh Phát, bà Trương Mỹ Lan chiếm đoạt 304.000 tỉ của Ngân hàng SCB thế nào?

Bà Trương Mỹ Lan dù không giữ chức vụ tại Ngân hàng SCB nhưng bị cáo buộc là người chi phối, lũng đoạn, chỉ đạo toàn bộ hoạt động của ngân hàng này. Từ đó bà Lan chỉ đạo lập cả ngàn hồ sơ khống vay tiền nhằm “rút ruột” và chiếm đoạt hơn 304.000 tỉ.

Gọi là cảnh sex bởi những cảnh này trong phim chưa hẳn đã nóng, còn phụ thuộc vào hoàn cảnh và tâm trạng nhân vật. Trong Người vợ cuối cùng, Linh có quan hệ xác thịt lạnh lẽo với chồng và chỉ nóng lên khi gặp người tình cũ.

Nhân viên bưu điện chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng tiền dân nộp thuế

Một nhân viên bưu điện ở huyện Chư Pưh (Gia Lai) đã chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng khách hàng nộp thuế.

'Chiếm đoạt' tung trailer ngập tràn cảnh nóng 18+ của Miu Lê, Phương Anh Đào

Trailer mới nhất của dự án điện ảnh 'Chiếm đoạt' đã hé lộ thêm nhiều tình tiết đầy bí ẩn. Đặc biệt, loạt cảnh nóng đan xen liên tục giữa Miu Lê, Karik, Phương Anh Đào, Lãnh Thanh cũng trở thành tâm điểm chú ý bởi sự trần trụi và đầy xúc cảm.

Phương Anh Đào là ác nữ của 'Chiếm đoạt'?

Trong teaser poster mới của phim điện ảnh 'Chiếm đoạt', Phương Anh Đào xuất hiện với thần thái sắc lạnh và khí chất sang trọng, quyền lực.

Tài xế dùng 8 tài khoản ảo chiếm đoạt 688 triệu đồng phí ship

Tài xế xe công nghệ thuộc Công ty cổ phần Be Group nhờ bạn bè mở 8 tài khoản ảo để chiếm đoạt 688 triệu đồng phí vận chuyển.

Tin tức giải trí 8-9: Doanh nhân Quốc Cường tung clip cùng Jack đi gặp Messi

Một số tin tức đáng chú ý: Miu Lê lần đầu đóng 'cảnh nóng' với Lãnh Thanh, Hoàng Oanh nói về 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng', Jungkook là chủ nhân ca khúc hay nhất mùa hè 2023...

Miu Lê tái xuất trong 'Chiếm đoạt', lướt qua đã nghe 'mùi' phản diện

'Chiếm đoạt' gây tò mò lớn khi có sự xuất hiện của ca sĩ - diễn viên Miu Lê, đánh dấu lần tái xuất màn ảnh rộng của cô sau 4 năm vắng bóng.