Chí Thiện trao học bổng và 4 nhà tình thương ở Bến Tre

11/12/2017 13:46 GMT+7

TTO - Ca sĩ Chí Thiện và bé Thụy Bình vừa gửi đến bà con Bến Tre bốn căn nhà tình thương cùng nhiều suất học bổng vào cuối tuần qua.

Chí Thiện trao học bổng và 4 nhà tình thương ở Bến Tre - Ảnh 1.

Bà con Bình Đại – Bến Tre vây chặt Chí Thiện khi anh đến thăm mọi người vào sáng 9-12 - Ảnh: Sam Nguyễn

Trong hai ngày 9 và 10-12, ca sĩ Chí Thiện và bé Thụy Bình (quán quân Gương mặt thân quen nhí 2017) đã đến Bình Đại - Bến Tre để trao tặng 4 căn nhà tình thương cho người dân và 20 triệu đồng cho trường tiểu học Trần Hoàn Vũ để trường trao tặng các suất học bổng cho các em hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn trong đợt tổng kết học kỳ I sắp tới. 

Tổng số tiền Chí Thiện và học trò nhí của mình dành cho hoạt động thiện nguyện tại Bến Tre lần này là 200 triệu đồng.

Chí Thiện trao học bổng và 4 nhà tình thương ở Bến Tre - Ảnh 2.

Chí Thiện và bé Thụy Bình hát giao lưu tặng khán giả Bến Tre - Ảnh: Sam Nguyễn

Sau hoạt động tại Bến Tre, Chí Thiện cùng các học trò đang chuẩn bị các khâu cuối cùng cho dạ tiệc âm nhạc Món quà cảm xúc, sẽ diễn ra vào tối 12-12 tại Phú Mỹ Hưng quận 7, TP.HCM. 

Ngoài ý nghĩa đánh dấu một năm nhiều trải nghiệm mới trong nghệ thuật, đây còn là cơ hội anh dành cho các tài năng nhí được giới thiệu trang trọng đến công chúng, đồng thời, cũng là buổi công bố trao tặng 300 triệu nữa cho các đơn vị, cá nhân cần sự giúp đỡ.

Chí Thiện cho biết, số tiền sẽ được dùng cho việc xây cầu ở các vùng sông nước, quyên góp cho các chiến sĩ biển đảo, giúp đỡ các trường hợp khó khăn ở mọi miền đất nước thông qua các quỹ từ thiện tin cậy.

Chí Thiện cũng hé lộ một vài thông tin của đêm dạ tiệc sắp tới: "Tôi và các bé sẽ thể hiện một vài ca khúc kinh điển, nổi tiếng trong và ngoài nước như: You raise me up, Tell me why, Hà Nội mùa vắng những cơn mưa, Sắc màu…

Ngoài ra, tôi và Thanh Ngọc sẽ có một màn kết hợp bí mật, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. 

Tôi cũng đã cùng các học trò cưng của mình là bé Thụy Bình (quán quân Gương mặt thân quen nhí 2017), Bảo An (Công chúa Youtube), Ngọc Giàu (giải 3 Gương mặt thân quen nhí), Vân Anh, Văn Minh (Thử tài siêu nhí) cùng nhau thực hiện bộ ảnh mang đậm không khí Giáng sinh vui vẻ và mong đây là dịp để mọi thành viên trong gia đình, mọi độ tuổi đều có thể tham gia, ngồi lại cùng nhau". 

Chí Thiện trao học bổng và 4 nhà tình thương ở Bến Tre - Ảnh 3.

Bộ ảnh của ca sĩ Chí Thiện và các học trò chào mừng Giáng sinh sắp đến - Ảnh: Phạm Hoài Nam

Chí Thiện trao học bổng và 4 nhà tình thương ở Bến Tre - Ảnh 4.

Bộ ảnh của ca sĩ Chí Thiện và các học trò chào mừng Giáng sinh sắp đến - Ảnh: Phạm Hoài Nam

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận