Tag: nhà tình thương

Ngành điện miền Nam trao 2 căn nhà tình thương cho người dân nghèo tỉnh Bến Tre

Ngành điện miền Nam trao 2 căn nhà tình thương cho người dân nghèo tỉnh Bến Tre

Sắp xếp khu phố, ấp: Cần thay đổi hình thức quản lý đồng hành để giữ 'chân rết' gần dân

Theo phó bí thư Thành ủy TP.HCM, cần thay đổi hình thức quản lý đồng hành để giữ được “chân rết” gần dân trong việc sắp xếp khu phố, ấp.

Lan tỏa những câu chuyện sống đẹp qua tọa đàm ‘Kết yêu thương, tạo thay đổi’

Sau gần 6 tháng diễn ra, cuộc thi Sống đẹp lần 3 đã nhận được hàng trăm bài dự thi gửi về.

INSEE Việt Nam với chiến lược trách nhiệm xã hội nhất quán

Với mục tiêu phát triển dài hạn tại Việt Nam, INSEE nhận thấy rằng, sự phát triển của địa phương nơi có nhà máy của công ty hoạt động đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của INSEE nói riêng và trên địa bàn nói chung.

Người thầy chuyên lo cho những phận nghèo

Người thầy ấy vẫn lang thang khắp đường làng ngõ xóm, giúp hết gia đình khó khăn này đến học trò nọ. Với thầy đó là duyên, cũng là nghiệp mà cuộc đời giao phó.

Ngôi nhà tình thương cho người nhiễm HIV nơi biên giới Việt - Lào

Nơi biên giới Việt - Lào, có một ngôi nhà tình thương sẵn sàng chở che cho những người nghiện ma túy, người nhiễm HIV. Những đối tượng xưa kia cộm cán, trót dại với ma túy trở về với nẻo thiện, xóa bỏ mặc cảm, tu chí làm ăn, làm lại cuộc đời.

EVNSPC trao tặng nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo tỉnh Bến Tre

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tương thân tương ái”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Điện lực miền Nam và các đơn vị thành viên luôn thể hiện trách nhiệm xã hội, thường xuyên tham gia nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Chung tay trợ giúp người khuyết tật và trẻ mồ côi

TTO - Với tâm niệm mang niềm vui đến cho người khác là cách tạo ra niềm vui cho bản thân. Hơn 30 năm qua, cô Trần Thị Ánh (71 tuổi), ở khóm 1, phường 2, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã dang rộng vòng tay giúp đỡ cho nhiều mảnh đời bất hạnh.

Cán bộ, công chức TP.HCM góp một ngày lương cho Quỹ 'Vì người nghèo'

TTO - Sáng 10-10, hưởng ứng kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM về Tháng cao điểm "Vì người nghèo", sau lễ chào cờ đầu tuần, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội - HĐND và UBND TP tổ chức ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" TP năm 2022.

EVNGENCO 3 tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu 2022

Ngày 8-9, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng nhiều phần quà Tết Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt ở các mái ấm, nhà tình thương, các bệnh nhi đang điều trị tại các bệnh viện...