Chi Pu: Hát chưa hay nhưng luôn biết cách làm mình trở nên thu hút

15/07/2020 08:21 GMT+7

TTO - Tối 14-7, Chi Pu's Greatest show đã ra mắt khán giả số thứ 2 và đem đến những màn trình diễn vũ đạo đẹp mắt.

Chi Pu: Hát chưa hay nhưng luôn biết cách làm mình trở nên thu hút - Ảnh 1.

Chi Pu's Greatest show mang đến câu chuyện Thiên thần và Ác quỷ - Ảnh: NSCC

Số thứ 2 là cuộc chiến giữa Angel và Lucifer thông qua những màn trình diễn được đầu tư chỉn chu, do đạo diễn trẻ Jamezz Nguyễn thực hiện với thời lượng gần 30 phút. Biên đạo chính là Quang Đăng và Bảo Bảo.

Chi Pu và êkip đã thể hiện sự sáng tạo khi kết hợp câu chuyện về chính cô với các màn trình diễn âm nhạc, theo phong cách Greatest show.

Để có những màn trình diễn đẹp mắt, Chi Pu dành một tháng để luyện tập. Cô gặp phải những chấn thương vì những động tác như xoạc chân, uốn dẻo hay đu người trên không trung.

Chi Pu: Hát chưa hay nhưng luôn biết cách làm mình trở nên thu hút - Ảnh 2.

Biên đạo Bảo Bảo phụ trách phần trình diễn của nhóm Lucifer - Ảnh: NVCC

Không có lợi thế về giọng hát, người đẹp luôn đầu tư mạnh vào những điều này. Chi Pu có thể là một cô ca sĩ hát chưa hay nhưng chắc chắn luôn là một người biết cách làm mình trở nên thu hút.

Chi Pu cũng giải thích nguyên nhân cô quyết định lên tiếng phủ nhận và chỉ trích những thông tin sai lệch về cô trong suốt thời gian qua:

"Tôi rất vui vì mình đã có quyết định đúng, đã dám lên tiếng vì một điều mà tôi có quyền bảo vệ. Không chỉ riêng tôi, mà với những nghệ sĩ khác, tôi cũng ủng hộ họ mạnh mẽ bảo vệ chính mình, để những người đã tin tưởng, thương yêu họ có thể tiếp tục làm như thế".

Chi Pu, Quang Đăng biểu diễn Cung đàn vỡ đôi - Nguồn: Chi Pu

Vũ công Quang Đăng được mời làm biên đạo chính cho nhóm Angel. Anh mang đến phần biểu diễn múa quạt trên nền giai điệu nhẹ nhàng của Cung đàn vỡ đôi.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho sự kết hợp này bởi không dễ dàng để biên đạo cho một ca khúc thuần ballad.

Chi Pu: Hát chưa hay nhưng luôn biết cách làm mình trở nên thu hút - Ảnh 4.

Quang Đăng cho biết anh đang tập trung cho dự án Vũ nông dân: "Tôi sẽ vẽ lên những chương mới mang những giá trị rất riêng của nghệ thuật nhảy múa Việt Nam và bản sắc văn hóa dân tộc" - Ảnh: NVCC

Nói với Tuổi Trẻ Online, vũ công Quang Đăng cho biết quá trình chuẩn bị cho dự án rất chóng vánh nên anh và Chi Pu đã tập luyện với cường độ cao trong 10 buổi.

"Chi Pu rất kỹ tính nên phải tập từ sớm. Cô ấy tập hết mình nên mỗi lần chuẩn bị bài với Chi tôi không thấy mệt và chán.

Khi tôi yêu cầu đề bài gì cô ấy cũng nỗ lực tập bằng được. Còn tôi đã sút mất 2, 3 ký nhưng tôi rất vui, vì lần nào làm việc với Chi tôi cũng học hỏi được nhiều điều".

Chi Pu, Bích Phương, Sơn Tùng hay K-ICM hoạt động ‘năng suất’ nhất Vpop? Chi Pu, Bích Phương, Sơn Tùng hay K-ICM hoạt động ‘năng suất’ nhất Vpop?

TTO - Chi Pu, Bích Phương, Sơn Tùng M-TP hay K-ICM là những nghệ sĩ đang hoạt động nghệ thuật có ‘năng suất’ cao tại thị trường giải trí trong nước.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận