Chị em Tấm Cám: Một anh chàng 2 tay bắt đến 4 'cá'

14/05/2020 09:11 GMT+7

TTO - Bộ phim sitcom mới 'Chị em Tấm Cám' vừa phát sóng trên HTV7 tập 1 ngày 13-5 đã đưa câu chuyện khá nóng trên mạng xã hội vào phim: Một anh chàng hai tay bắt đến bốn "cá".

Chị em Tấm Cám: Một anh chàng 2 tay bắt đến 4 cá - Ảnh 1.

Nhóm nhạc O2O Girl Band trong phim Chị em Tấm Cám - Ành: ĐPCC

Gần đây vấn đề "trùng người yêu" của những cô gái nhẹ dạ cả tin được nhắc đến khá nhiều trên cộng đồng mạng. Dù mỗi trường hợp xảy ra trong hoàn cảnh khác nhau nhưng chung quy là do các chàng trai thích "bắt cá hai tay".

Và câu chuyện này được đưa vào phim Chị em Tấm Cám với trường hợp của ba người bạn Lily - Nu Nu và Lizzie trong hội Mắt Nai. Cả ba đã gặp phải tay sở khanh chính hiệu, bị "cắm sừng" một lượt.

Trailer Chi em Tấm Cám

Cho đến khi tất cả đều được nhận một chiếc kẹp được kẻ sở khanh bảo "là của hồi môn mẹ anh để lại" thì mọi việc vỡ lở. Họ còn phát hiện anh chàng này đang dùng đúng bài văn "tán gái" ấy để lấy lòng một cô gái khác...

Bên cạnh câu chuyện "trùng người yêu", tập 1 còn kể chuyện "não cá vàng" của những cô gái trẻ hiện nay.

Họ xinh đẹp, chăm sóc bản thân nhưng lại hay quên đủ thứ: giặc đồ quên phơi, nấu cơm quên bật nút nồi cơm điện, đi chợ quên mua đồ ăn cần thiết... khiến người sống chung bao phen phiền lòng...

Chị em Tấm Cám: Một anh chàng 2 tay bắt đến 4 cá - Ảnh 3.

Nhóm nhạc O2O Girl Band trong phim Chị em Tấm Cám - Ành: ĐPCC

Biên kịch kiêm đạo diễn phim Chị em Tấm Cám là Oril Nguyễn còn khá trẻ. Anh chia sẻ cảm hứng khi viết lên câu chuyện:

"Thường thì mỗi khi nghĩ đến phim sitcom, khán giả thường nhìn nhận đó là những câu chuyện phi thực tế hay khác xa với đời sống thường nhật.

Nhưng trong Chị em Tấm Cám tôi lấy ý tưởng chuyển thể từ những tình huống đời thường, những câu chuyện thật liên quan đến việc các thành viên như thế nào khi sinh hoạt chung trong nhà trọ, những mâu thuẫn trong công ty, những câu chuyện tình rắc rối tuổi học trò…

Những cô gái trong hội Mắt Nai là những mảng ghép đầy màu sắc với những cá tính khác biệt mà tôi dựa trên cá tính thật của các diễn viên ở ngoài đời sống và làm việc cùng với nhau trong một hội nhóm.

Trên những câu chuyện có thật đó tôi thêm thắt và tạo nên những tình huống đầy ắp tiếng cười, đôi khi pha lẫn sự lãng mạn nhẹ nhàng của tuổi thanh xuân …"

Chị em Tấm Cám: Một anh chàng 2 tay bắt đến 4 cá - Ảnh 4.

Cản trong phim Chị em Tấm Cám - Ành: ĐPCC

Dù tên phim có chữ Tấm, Cám; thế nhưng theo Oril Nguyễn, tên phim lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh của Nhật, kể về hai chị em chung một nhà lúc nào cũng tranh cãi với nhau những chuyện nhỏ nhặt, xàm xàm. Nhưng sau tất cả, họ vẫn là một gia đình luôn yêu thương lẫn nhau...

Chị em Tấm Cám quy tụ gương mặt trẻ. Trong đó, có sự góp mặt của các thành viên trong nhóm nhạc O2O Girl Band- được nghệ sĩ Quyền Linh đỡ đầu.

Diễn xuất của các thành viên khá tươi tắn nhưng đôi chỗ chưa thật sự nhuần nhuyễn. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của Ngô Kinh Lâm, Kang Phạm, Kai Bie, Hoàng Duy, Lê Lộc, Uyển Ân, Lê Na…

Mùa đầu tiên của Chị em Tấm Cám dài 30 tập. Các tập tiếp theo tiếp tục phát sóng lúc 22h30 từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần.

Quyền Linh: Tôi làm Quyền Linh: Tôi làm 'cha đỡ đầu' cho O2O như cha nhìn thấy ước mơ của con

TTO - Nghệ sĩ Quyền Linh cho biết anh đã đồng hành với 10 cô gái trẻ của O2O từ những ngày đầu bắt đầu quá trình đào tạo cho đến khi ra mắt được sản phẩm đầu tiên - 'Mơ về anh'.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận