14/12/2019 17:13 GMT+7

Quyền Linh: Tôi làm 'cha đỡ đầu' cho O2O như cha nhìn thấy ước mơ của con

Q.N.
Q.N.

TTO - Nghệ sĩ Quyền Linh cho biết anh đã đồng hành với 10 cô gái trẻ của O2O từ những ngày đầu bắt đầu quá trình đào tạo cho đến khi ra mắt được sản phẩm đầu tiên - 'Mơ về anh'.

Quyền Linh: Tôi làm cha đỡ đầu cho O2O như cha nhìn thấy ước mơ của con - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Quyền Linh (giữa) làm cha đỡ đầu cho nhóm nhạc nữ O2O - Ảnh: CHU NGUYỄN

"Khi nhìn những cô gái đôi mươi thể hiện sự đam mê với âm nhạc, tôi rất xúc động như người cha nhìn thấy ước mơ, đam mê của con mình vậy. Đó là lý do tôi muốn chắp cánh cho ước mơ đó... Ngoài ra, khi làm việc với các con, chính tôi cũng được cập nhật và học thêm nhiều điều mới. Năng lượng của các con cũng lan tỏa đến tôi và tôi cảm thấy mình trẻ hơn, cứ như là được hồi teen" - MC Quyền Linh cho hay.

O2O Girl Band vừa chào sân V-biz bằng MV đầu tay Mơ về anh - Eu te amo với những hình ảnh tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết tuổi trẻ. 

Điểm khác biệt của ban nhạc nữ 10 thành viên này là nhóm được định vị là "nhóm nhạc thời đại 4.0" khi quy tụ nhiều nhà sáng tạo nội dung đa sắc màu, đa phong cách. 

Trong đó, một số thành viên O2O Girl Band đã từng được chú ý trên các diễn đàn mạng xã hội như: Hà Elly - nhân tố gây "bão" tại Giọng ải giọng ai, Việt Ngân - cô gái có chỉ số IQ đáng ngưỡng mộ của Giải mã tình yêu” và Nếp - một TikToker nổi tiếng với các video triệu view...

O2O Girl Band cho biết họ sẽ chinh phục khán giả bằng phong cách âm nhạc trẻ trung, tràn đầy năng lượng với dòng nhạc EDM kết hợp cùng những bước nhảy điêu luyện. 

Quyền Linh: Cảm ơn những vận động viên gốc nông dân, cảm ơn ý chí Việt Nam Quyền Linh: Cảm ơn những vận động viên gốc nông dân, cảm ơn ý chí Việt Nam

TTO - Hết sức phấn khích trước những thành tích vượt bậc của các vận động viên Việt Nam - đặc biệt là các vận động viên chân đất, nghệ sĩ - MC Quyền Linh chia sẻ cảm xúc với Tuổi Trẻ Online.

Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên