Tag: Chi cục Thủy sản

Kiếm tiền tỉ nhờ mày mò ương nuôi rươi giống thành công

Không trông chờ theo kiểu 'lộc trời', ông Hoàng Xuân Giang (42 tuổi, Hải Phòng) tự mày mò kỹ thuật và ương nuôi thành công rươi giống giúp kiếm tiền tỉ.

Thiếu tôm hùm giống, người dân để trống lồng nuôi

Nhiều người nuôi tôm hùm ở Khánh Hòa phấn khởi khi tôm được thu mua giá cao. Tuy nhiên niềm vui chưa trọn vẹn khi bắt đầu vụ mới, nguồn tôm hùm giống bị thiếu hụt trầm trọng.

Vì sao năm nay giá lẫn sản lượng khai thác cá ngừ đại dương đạt thấp?

Sản lượng khai thác cá ngừ đại dương ở Khánh Hòa năm nay thấp, giá bán cá cũng giảm so với trước do xuất khẩu gặp khó khăn.

Bắt tạm giam cựu giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày 26-4, một lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác nhận cơ quan này đã phê chuẩn lệnh khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Trần Văn Cường - cựu giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh.

Phát hiện ghe câu mực cất giấu 10 thiết bị giám sát hành trình

Trong 10 thiết bị giám sát hành trình tàu cá được cơ quan chức năng phát hiện trên ghe câu mực, có 7 cái được tháo gỡ từ phương tiện của Cà Mau, còn lại là Kiên Giang.

Bắt tạm giam phó chi cục trưởng Chi cục Thủy sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày 13-2, Cơ quan an ninh điều tra - Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Đức Hoàng - phó chi cục trưởng Chi cục Thủy sản tỉnh này.

Vụ xe biển xanh ở Thanh Hóa tông chết 2 người: Tài xế không say, chạy đúng tốc độ

TTO - Theo Công an TP Thanh Hóa, tài xế ôtô biển xanh của Chi cục Thủy sản Thanh Hóa gây tai nạn làm 2 người chết, 1 người bị thương sáng 27-3 không chạy quá tốc độ, không có nồng độ cồn, nhưng bị mất lái sau khi tránh xe máy.

Xe chở lãnh đạo Chi cục Thủy sản Thanh Hóa lao vào tiệm bán hoa quả làm 2 người chết

TTO - Chiều 27-3, ông Cao Văn Cường - giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Thanh Hóa - xác nhận ô tô biển xanh gây tai nạn làm 2 người chết, 1 người bị thương sáng cùng ngày là xe của Chi cục Thủy sản Thanh Hóa.

Miền Tây đã có cá linh non đầu mùa nhưng giá cao gấp đôi, đến 200.000 đồng/kg

TTO - Cá linh non và một số loại cá đồng đã xuất hiện tại các vùng biên giới của tỉnh An Giang nhưng số lượng rất ít. Đặc biệt, giá cá linh được bán cho khách từ 180.000 đồng đến 200.000 đồng/kg, cao gấp đôi so với cùng kỳ.

Vụ cá chết ở ven biển Thanh Hóa: Không bán cá chết ra thị trường, giữ cá nuôi lồng

TTO - Sau ba ngày cá nuôi lồng, cá tự nhiên chết hàng loạt ở ven biển Thanh Hóa, chính quyền địa phương ở thị xã Nghi Sơn đã nỗ lực dọn, làm sạch môi trường, khuyến cáo người dân không bán cá chết ra thị trường.