Tag: chị chị em em 2

3 nàng thơ 'Em và Trịnh' cùng tranh giải Cánh diều vàng 2023

Hạng mục đề cử Nữ chính xuất sắc phim điện ảnh tại Cánh diều vàng 2023 sẽ chứng kiến màn đối đầu của 24 nữ diễn viên nổi bật nhất màn ảnh rộng.

Review phim tóm tắt dành cho 'người lười', đặt tít phản cảm hút triệu lượt xem

Review phim dạng tóm tắt tiết lộ toàn bộ nội dung, giật tít câu khách đang xuất hiện tràn lan trên YouTube, rất nhiều clip thu về hàng triệu lượt xem.

Nhà bà Nữ, Chị chị em em 2 đều có vấn đề về duyệt phim

Nhận định của PGS.TS Phạm Xuân Thạch liên quan tới câu chuyện khoảng trống phê bình văn học nghệ thuật đại chúng hiện nay.

Thị trường phim Việt thu hơn 1.000 tỉ đồng nhờ Nhà bà Nữ, Lật mặt 6...

Chưa hết tháng 5, năm 2023 đã là một năm "thịnh" của điện ảnh Việt khi có 10 phim ra rạp, một nửa có doanh thu cao, tổng cộng đạt hơn 1.096 tỉ đồng.

Khán giả Hàn Quốc phản ứng gay gắt khi Seungri ra tù

Khán giả Hàn Quốc phản ứng gay gắt khi Seungri (Big Bang) ra tù; Chị chị em em 2 vượt mốc 100 tỉ dù gây tranh cãi; “Ảnh đế” xứ Hàn Yoo Ah In bị điều tra vì nghi dùng thuốc cấm... là những tin được quan tâm ngày 9-2.

Chị chị em em 2: Ngọc Trinh khỏa thân và thông điệp bất ổn

Nhân vật của Ngọc Trinh trong 'Chị chị em em 2' bảo 'không muốn làm đĩ, muốn làm người'. Nhưng lúc sau cô lại khỏa thân và khoe rằng đàn ông khắp Nam Kỳ Lục Tỉnh sẽ mê mình.

Ngọc Trinh khỏa thân trong 'Chị chị em em 2' có phản cảm?

Cảnh khỏa thân của Ngọc Trinh có phản cảm? Lưu Diệc Phi gây sốt với "Đi đến nơi có gió". Cháu trai đóng Michael Jackson. Tài tử "Bridgerton" đẹp trai nhất thế giới.

Phim Tết thu 350 tỉ, vượt mọi kỳ vọng nhưng sức nóng có bền lâu?

Mùa phim Tết bùng nổ để lại nhiều kinh nghiệm cho giới làm phim. Khán giả muốn xem phim Việt, nhưng phòng vé quá phụ thuộc vào vài tên tuổi.

Lâm Tâm Như hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa, Cường Đô La bất bình trước tin đồn về con trai

Lâm Tâm Như hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa; Cường Đô La bất bình trước tin đồn về con trai; Chân Tử Đan đối đầu Keanu Reeves trong John Wick 4; Kanye West bị điều tra sau khi ném vỡ điện thoại của một phụ nữ...

Lê Giang - 'ngôi sao phòng vé' ồn ào của điện ảnh Việt

Không chỉ Trấn Thành, Lê Giang cũng góp mặt trong nhiều phim trăm tỉ của điện ảnh Việt. Nhiều người nói lối diễn của Lê Giang quá ồn ào, chị cũng không phủ nhận.