Thứ 7, ngày 12 tháng 6 năm 2021

Chỉ cần bốc đầu xe trên đường, công an ‘bốc’ về đồn cả nhóm, nộp phạt vô số lỗi

11/08/2020 19:41 GMT+7

TTO - Không đội mũ bảo hiểm, chạy ngược chiều, không gương chiếu hậu, chạy xe một bánh, không bằng lái, không giấy phép lái xe, không giấy bảo hiểm xe...

Clip ghi lại cảnh nam thanh niên bốc đầu xe trên phố ở Đà Nẵng - Clip: FB

Ngày 11-8, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết đã làm rõ nhóm thanh niên vi phạm trật tự an toàn giao thông, bốc đầu xe náo loạn đường phố giữa lúc đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống COVID-19.

Lúc 18h40 ngày 10-8, Công an quận Cẩm Lệ nhận tin báo về việc một nhóm thanh niên đang tụ tập, chạy xe máy nẹt pô, bốc đầu xe, không đội mũ bảo hiểm, gây nguy hiểm cho người đi đường tại địa bàn phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ).

Sau khi tiếp nhận thông tin, công an quận chỉ đạo các lực lượng xác minh vụ việc. Lực lượng công an đã xác định và làm rõ N.H.T. (19 tuổi), T.A.T. (19 tuổi) và N.V.T. (17 tuổi) cùng trú Hòa Xuân. Trong đó, N.H.T. điều khiển môtô Suzuki BKS 43G… đi trên đường 33m đoạn từ Nguyễn Quang Lâm đến Trần Nam Trung vi phạm các lỗi không đội mũ bảo hiểm, đi ngược chiều trên đường có biển cấm đi ngược chiều, không có gương chiếu hậu, điều khiển xe chạy bằng một bánh, không có giấy phép lái xe và không có giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực. T.A.T. điều khiển xe 43M1… không có giấy phép lái xe theo quy định.

Hiện Công an quận Cẩm Lệ đang tiến hành xử lý nghiêm theo quy định hành vi vi phạm của những người trên.

Chỉ cần bốc đầu xe trên đường, công an ‘bốc’ về đồn cả nhóm, nộp phạt vô số lỗi - Ảnh 2.

Công an quận Cẩm Lệ làm việc với người vi phạm - Ảnh: NHI PHẠM

Những ngày qua, dù chính quyền thành phố Đà Nẵng đã tuyên truyền mạnh mẽ về việc thực hiện nghiêm Chỉ thị 16, giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19, nhưng nhiều người vẫn không chấp hành. Thậm chí, nhiều thanh niên còn lợi dụng đường phố vắng vẻ để "xuống đường".

Như vào tối 10-8, cảnh sát 113 Công an Đà Nẵng đã phát hiện, ngăn chặn một nhóm 8 thanh thiếu niên đang tụ tập trên cầu Thuận Phước để chuẩn bị chạy thử xe mô tô.

Chỉ cần bốc đầu xe trên đường, công an ‘bốc’ về đồn cả nhóm, nộp phạt vô số lỗi - Ảnh 3.

Cảnh sát 113 Công an Đà Nẵng ngăn chặn kịp thời nhóm thanh niên lên cầu Thuận Phước để... thử xe - Ảnh: Đ.C

Còn khuya 8-8, ngay sau khi nhận tin báo có nhóm thanh thiếu niên khoảng 10 người lái xe mô tô chạy thành nhóm, quá tốc độ, nẹt pô... từ hướng đường Nguyễn Tất Thành về trung tâm thành phố, các đơn vị của Công an Đà Nẵng đã triển khai lực lượng vây bắt. Sau gần 1 giờ đồng hồ, lực lượng công an đã bắt giữ được một nhóm tại chợ Cồn và một nhóm tại cầu sông Hàn.

Tranh cãi vì tiếng nẹt pô, ông thương binh già bị hàng xóm chém trọng thương Tranh cãi vì tiếng nẹt pô, ông thương binh già bị hàng xóm chém trọng thương

TTO - Mâu thuẫn, lời qua tiếng lại, vợ chồng thương binh già bị hàng xóm đánh, chém, gây thương tích nặng.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận