Tag: Chí Anh

Chí Anh mang ba lô đựng 3.000 chữ ký mong khiêu vũ thể thao tách khỏi Liên đoàn Thể dục

TTO - Màn “đấu khẩu” gay gắt giữa nhiều đại biểu đã diễn ra tại Đại hội Liên đoàn Thể dục Việt Nam liên quan đến việc có tách môn khiêu vũ thể thao khỏi Liên đoàn Thể dục hay không. Cuối cùng, khiêu vũ thể thao vẫn không thể "ly khai" khỏi thể dục.

Khiêu vũ thể thao muốn tách khỏi Liên đoàn Thể dục Việt Nam

TTO - Nhiều vận động viên, huấn luyện viên nổi tiếng của khiêu vũ thể thao đã có đơn gửi các cơ quan chức năng kiến nghị tách môn khiêu vũ thể thao khỏi Liên đoàn Thể dục Việt Nam.

'Cặp đôi vàng' khiêu vũ thể thao Chí Anh - Khánh Thi: Không còn yêu, vẫn mãi là bạn tốt

TTO - 20 năm biết nhau, 8 năm yêu và chia tay cũng đã 10 năm để mỗi người có cuộc sống mới, nhưng Chí Anh - Khánh Thi vẫn luôn bên nhau và để lại dấu ấn đậm nét trong làng khiêu vũ thể thao Việt Nam.

Bước nhảy hoàn vũ: đêm thi nhiều hài hước

TTO - Sáu thí sinh từ hai đội của HLV Khánh Thy và HLV Chí Anh lần lượt thi đấu và thể hiện mình trong liveshow trực tiếp thứ hai phát sóng tối 5-3 trên VTV3.

Liveshow 6 Thử thách cùng bước nhảy: vài thay đổi mới

TTO - Chuẩn bị cho đêm liveshow 6, diễn ra lúc 21g ngày 9-11 tại Nhà thi đấu Maximart Cộng Hòa (TP.HCM), Top 10 của Thử thách cùng bước nhảy đã phải bắt cặp để tạo thành các cặp mới sao cho không cặp nào bị trùng với năm đêm diễn trước.