Tag: chen lấn

Ban quản lý sân chỉ trích CONMEBOL sau sự cố tại chung kết Copa America

Liên đoàn Bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL) và ban tổ chức địa phương của Copa America 2024 đã đổ lỗi qua lại sau vụ ẩu đả trước trận chung kết.

Giành giật mua bánh custard theo trend, siêu thị chỉ cho mua 2 hộp/lần

Bánh custard tạo xu hướng (trend) mới với giới trẻ, nhiều người không ngại xếp hàng cả tiếng đồng hồ, thậm chí giành giật để mua được bánh.

Vụ 'hỗn loạn' lấy quà: Không đảm bảo an ninh trật tự khi phát quà từ thiện

UBND quận 6 có báo cáo vụ việc phát quà từ thiện không đảm bảo an ninh trật tự. Có hơn 250 người tập trung tại khu vực trên, do đoạn đường khá hẹp nên gây tình trạng ùn tắc giao thông.

Vụ chen lấn làm sổ đỏ ở Bình Phước: Nhận hồ sơ theo từng xã, cả thứ bảy và chủ nhật

TTO - Liên quan vụ hàng trăm người chen lấn, té ngã khi xếp hàng làm sổ đỏ, UBND tỉnh Bình Phước vừa có văn bản khẩn chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ giải quyết thủ tục hành chính.

Bình Phước: Hàng trăm người chen lấn, ngã lăn quay khi xếp hàng làm sổ đỏ

TTO - Cả trăm người chen lấn, xô đẩy, té ngã... trong lúc làm hồ sơ giải quyết các thủ tục đất đai.

TP.HCM: Vất vả đợi xét nghiệm COVID-19, công nhận F0

TTO - Số lượng các ca nhiễm COVID-19 đang tăng cao, nhiều người dân phải xếp hàng dài tại các trạm y tế địa phương ở TP.HCM chờ xét nghiệm, lấy giấy cam kết cách ly tại nhà.

Chen lấn đi xin giấy xác nhận hết COVID-19 ở Đà Nẵng

TTO - Số ca mắc COVID-19 tăng cao tại Đà Nẵng nên có rất đông người đến các cơ sở y tế để làm xét nghiệm xác định mắc COVID-19 và cấp giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội. Tại các trạm y tế lưu động đã xảy ra tình trạng chen lấn.

Vụ dân Bình Dương chen lấn tiêm vắc xin Vero Cell: Đổi địa điểm tiêm, công khai lượng vắc xin

TTO - Sau khi xảy ra tình trạng người dân Bình Dương chen nhau chật cứng chờ tiêm mũi 2 vắc xin, ngày 12-10, cơ quan chức năng địa phương đã có biện pháp chấn chỉnh.

Người dân Bình Dương chen nhau chật cứng chờ tiêm mũi 2 vắc xin Vero Cell

TTO - Hơn 1 triệu liều có sẵn nhưng người dân không được thông tin đầy đủ dẫn đến tâm lý sợ thiếu vắc xin, cùng công tác tổ chức bất cập đã khiến hàng chục ngàn người chen lấn cực khổ, nguy cơ lây nhiễm cao.

Hàng chục chú chó xếp hàng theo chủ đi ăn cơm

Không con nào dám lên trước chủ, dù phía sau chen lấn, xô đẩy cũng phải phanh 'cháy lốp' để đi thẳng hàng.