Tag: Chen lấn

Vụ chen lấn làm sổ đỏ ở Bình Phước: Nhận hồ sơ theo từng xã, cả thứ bảy và chủ nhật

TTO - Liên quan vụ hàng trăm người chen lấn, té ngã khi xếp hàng làm sổ đỏ, UBND tỉnh Bình Phước vừa có văn bản khẩn chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ giải quyết thủ tục hành chính.

Bình Phước: Hàng trăm người chen lấn, ngã lăn quay khi xếp hàng làm sổ đỏ

TTO - Cả trăm người chen lấn, xô đẩy, té ngã... trong lúc làm hồ sơ giải quyết các thủ tục đất đai.

TP.HCM: Vất vả đợi xét nghiệm COVID-19, công nhận F0

TTO - Số lượng các ca nhiễm COVID-19 đang tăng cao, nhiều người dân phải xếp hàng dài tại các trạm y tế địa phương ở TP.HCM chờ xét nghiệm, lấy giấy cam kết cách ly tại nhà.

Chen lấn đi xin giấy xác nhận hết COVID-19 ở Đà Nẵng

TTO - Số ca mắc COVID-19 tăng cao tại Đà Nẵng nên có rất đông người đến các cơ sở y tế để làm xét nghiệm xác định mắc COVID-19 và cấp giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội. Tại các trạm y tế lưu động đã xảy ra tình trạng chen lấn.

Vụ dân Bình Dương chen lấn tiêm vắc xin Vero Cell: Đổi địa điểm tiêm, công khai lượng vắc xin

TTO - Sau khi xảy ra tình trạng người dân Bình Dương chen nhau chật cứng chờ tiêm mũi 2 vắc xin, ngày 12-10, cơ quan chức năng địa phương đã có biện pháp chấn chỉnh.

Người dân Bình Dương chen nhau chật cứng chờ tiêm mũi 2 vắc xin Vero Cell

TTO - Hơn 1 triệu liều có sẵn nhưng người dân không được thông tin đầy đủ dẫn đến tâm lý sợ thiếu vắc xin, cùng công tác tổ chức bất cập đã khiến hàng chục ngàn người chen lấn cực khổ, nguy cơ lây nhiễm cao.

Hàng chục chú chó xếp hàng theo chủ đi ăn cơm

Không con nào dám lên trước chủ, dù phía sau chen lấn, xô đẩy cũng phải phanh 'cháy lốp' để đi thẳng hàng.

Nhiều điểm tiêm chủng tại Hà Nội đông nghẹt, chen lấn

TTO - Nhiều điểm tiêm vắc xin ngừa COVID-19 ở Hà Nội xảy ra tình trạng đông đúc, chen lấn, xô đẩy... để 'tranh' lượt được tiêm sớm trong ngày 9-9.

Siêu thị ở Úc mở 'giờ độc quyền' dành cho người già và người khuyết tật trong mùa dịch Covid-19

Trong vòng 1 giờ mỗi bữa sáng, siêu thị ở Úc chỉ dành để phục vụ cho người trên 60 tuổi và người khuyết tật mua sắm trong mùa dịch Covid-19.

Chen lấn, đánh nhau để tranh giành mua khẩu trang

Tại một nhà thuốc lớn khu vực quận 4, TP.HCM, người dân xếp hàng, chen lấn và xảy ra xô xát vì tranh nhau mua khẩu trang. Sự việc vừa gây mất trật tự an toàn giao thông, vừa thể hiện ý thức kém trong văn hóa xếp hàng.