Thứ 4, ngày 15 tháng 7 năm 2020

Cháy Văn phòng đăng ký đất đai, hồ sơ lưu trữ không ảnh hưởng

11/05/2019 13:59 GMT+7

TTO - Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bình Định cho biết vụ cháy xảy ra sáng sớm 11-5 tại khu vực chứa giấy thải và một số dụng cụ hư hỏng, không ảnh hưởng hồ sơ lưu trữ.

Cháy Văn phòng đăng ký đất đai, hồ sơ lưu trữ không ảnh hưởng  - Ảnh 1.

Xe chữa cháy tác nghiệp tại vụ cháy ở Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bình Định sáng sớm 11-5 - Ảnh: XUÂN VINH

Trưa 11-5, ông Nguyễn Hiến - giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bình Định - cho hay qua kiểm tra thì thấy vụ cháy ở tầng 4 cơ quan này không gây thiệt hại đáng kể.

"Khu vực xảy ra cháy là phòng trống trên tầng 4, nơi tập kết các loại giấy thải và vài thứ máy móc hư hỏng. Do giấy thải nhiều, nên khi chập điện xảy ra cháy thì bảo vệ cơ quan đã dùng bình chữa cháy tại chỗ để xử lý nhưng khói vẫn bốc lên nên đã gọi điện báo cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Lực lượng này đã đến xử lý, dập tắt lửa ngay nên không gây cháy lan" - ông Hiến thông tin.

Ông Hiến khẳng định giấy tờ bị cháy chỉ là giấy thải, không phải là hồ sơ đất đai, cũng không cháy ở các khu vực làm việc nên không gây hậu quả lớn, không ảnh hưởng đến công tác của văn phòng.

Như Tuổi Trẻ Online đã phản ánh, lúc 5h36 ngày 11-5, Phòng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Công an tỉnh Bình Định nhận được tin xảy ra cháy ở tầng 4 Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bình Định. 

Đơn vị đã triển khai lực lượng và phương tiện chữa cháy, đến 6h20 thì xử lý xong vụ cháy này.

DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận