Cháy nhà máy sản xuất trấu, 1 công nhân bị bỏng nặng

31/07/2019 11:15 GMT+7

TTO - Một vụ cháy nhà máy sản xuất và kinh doanh trấu nghiền, trấu viên xảy ra sáng 31-7 tại TP. Sa Đéc (Đồng Tháp) khiến một công nhân bỏng nặng.

Cháy nhà máy sản xuất trấu, 1 công nhân bị bỏng nặng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy nhà máy sản xuất trấu - Ảnh: LONG SA

Khoảng 3h50 ngày 31-7, một vụ hỏa hoạn đã bao trùm và thiêu rụi nhiều máy móc thiết bị của nhà máy Duy Phát (phường An Hòa, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) làm 1 công nhân bị bỏng nặng.

Thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra cháy trong nhà máy có tổng số 9 công nhân đang làm việc, nhiều người đã kịp thời bỏ chạy ra ngoài, riêng anh Nguyễn Lê Trọng Tính (30 tuổi) chạy ra không kịp và không may bị bỏng nặng phải chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC công an tỉnh Đồng Tháp và TP. Sa Đéc đã điều 2 xe chuyên dùng cùng 50 cán bộ chữa cháy có mặt tại hiện trường để dập lửa.

Tuy nhiên do nhà máy chuyên sản xuất và kinh doanh trấu nghiền và trấu viên với nhiều nguyên liệu dễ cháy nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn. Đến khoảng 4h30 lực lượng chức năng mới không chế được đám cháy không để cháy lan và đến 7h sáng nay đám cháy mới được dập tắt.

Tại hiện trường, khung sườn nhà máy cùng nhiều máy móc thiết bị trong nhà máy đã bị cháy xém và hư hỏng nặng. 

Tổng mức thiệt hại và nguyên nhân xảy ra cháy vẫn đang được ngành chức năng thống kê, điều tra làm rõ.

Video: Tàu cá bốc cháy như đuốc bên bờ biển Video: Tàu cá bốc cháy như đuốc bên bờ biển

TTO - Ngày 30-7, một chiếc tàu cá của ngư dân địa phương đang sửa chữa tại bến cá xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) bốc cháy ngùn ngụt.

LONG SA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận