28/12/2023 20:21 GMT+7

Cháy lớn trong khuôn viên cây xăng

Chiều tối 28-12, tại khuôn viên một cây xăng ở xã Bình Xa (huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy - Ảnh: M. HÀ

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy - Ảnh: M. HÀ

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online lúc 19h, một lãnh đạo UBND xã Bình Xa (huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) cho biết lực lượng chức năng đang triển khai chữa cháy tại một cây xăng trên địa bàn xã.

"Tôi đang có mặt tại hiện trường vụ cháy để cùng các lực lượng triển khai dập tắt đám cháy. Khi xảy ra hỏa hoạn, những người có mặt tại đây chạy thoát hết nên không có người mắc kẹt" - vị này nói và cho biết đám cháy đã được khống chế.

Hiện chưa thống kê được thiệt hại.

Theo một người dân cho biết vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 17h40. Ngọn lửa bùng lên ở khu vực chiếc xe bồn đang đậu trong khuôn viên cây xăng.

"Chỉ ít giây sau khi bốc cháy, ngọn lửa bùng dữ dội, cột khói đen cao hàng chục mét. Các xe cứu hỏa liên tục được điều động đến để dập lửa" - người dân thông tin thêm.

Hiện trường vụ hỏa hoạn - Ảnh: N.MINH

Hiện trường vụ hỏa hoạn - Ảnh: N.MINH

Từ vụ khách vứt đầu thuốc lá, cháy cây xăng: Xử mạnh, dẹp luôn hút thuốc lá nơi công cộngTừ vụ khách vứt đầu thuốc lá, cháy cây xăng: Xử mạnh, dẹp luôn hút thuốc lá nơi công cộng

Mặc dù đã có quy định cấm hút thuốc lá nơi công cộng, nhưng qua vụ việc khách vứt đầu thuốc lá, cây xăng bùng cháy dữ dội vào sáng 16-6 xảy ra ở TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), nhiều bạn đọc đề nghị luật cần nghiêm hơn, tiến tới dẹp luôn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên