Tag: xe bồn chở xăng

Cháy lớn trong khuôn viên cây xăng

Chiều tối 28-12, tại khuôn viên một cây xăng ở xã Bình Xa (huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Bộ Công an diễn tập chữa cháy tại Quảng Ninh với 2.000 người tham gia

Hơn 2.000 người cùng nhiều thiết bị chuyên dụng, trực thăng được huy động diễn tập chữa cháy quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại tỉnh Quảng Ninh.

Cảnh sát PCCC TP.HCM khuyến cáo người dân không tích trữ xăng dầu trong nhà

TTO - Hiện nguồn cung xăng dầu trên địa bàn TP.HCM có tình trạng thiếu hụt cục bộ. Lo thiếu, nhiều người dân tích trữ xăng trong nhà. Đây là hành động nguy hiểm vì có thể xảy ra cháy, nổ.

Tài xế dũng cảm lái xe bồn đang bốc cháy rời cây xăng

TTO - Chiếc xe bồn chở xăng đang đậu để nhập nhiên liệu thì bốc cháy dữ dội kèm theo nhiều tiếng nổ. Tài xế xe bồn đã lái chiếc xe chạy ra khỏi cây xăng một đoạn rồi nhảy xuống trong tình trạng bị bỏng.

Chủ cây xăng qua đời do bỏng quá nặng trong vụ xe bồn chở xăng bốc cháy

TTO - Ông Trần Văn Ngôn - chủ doanh nghiệp Trần Văn Ngôn, xã Vĩnh Gia, Tri Tôn, An Giang, nạn nhân trong vụ cháy bồn chở xăng vào ngày 5-6 - đã qua đời sau khi chữa trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Cháy xe bồn chở xăng, 1 người chết, 2 người bị thương

TTO - Một xe bồn chở xăng vừa chạy đến trạm xăng thì bất ngờ nổ gây cháy lớn, tài xế chết khi vừa lao ra khỏi xe. Hai vợ chồng chủ trạm xăng bị thương nặng.

TTO - Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên QL 56, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu giữa một xe bồn chở xăng và một xe ben. Hai người trên xe bồn đã bị chết cháy ngay tại hiện trường.

Xe ben và xe bồn tông nhau gây cháy lớn, hai người tử vong

TTO - Một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 56, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giữa xe bồn chở xăng và xe ben, tài xế xe ben và con trai chết cháy trong cabin.

Xe bồn chở xăng nổ tung, ít nhất 55 người thiệt mạng

TTO - Bộ trưởng nội vụ Niger cho biết một chiếc xe bồn chở xăng đã nổ tung khiến ít nhất 55 người thiệt mạng tại thủ đô Niamey.

Lật xe bồn chở xăng, quốc lộ 1 ách tắc cả chục cây số

TTO - Chiếc xe bồn chở xăng bất ngờ đâm dải phân cách, lật ngang giữa đường khiến giao thông trên quốc lộ 1, đoạn qua thị xã Hoàng Mai, Nghệ An ách tắc nhiều giờ kéo dài cả chục cây số.