Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Cháy dữ dội tại công ty may mặc lớn nhất Huế

13/06/2022 09:05 GMT+7

TTO - Một vụ cháy dữ dội xảy ra trong khu phân xưởng của công ty chuyên may mặc lớn nhất tỉnh Thừa Thiên Huế. Gần như toàn bộ xe cứu hỏa của Huế được huy động đến hiện trường và nhờ cả 2 xe chữa cháy từ Quảng Trị vào dập lửa.

Cháy dữ dội tại công ty may mặc lớn nhất Huế - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hỏa ở Huế đã được huy động toàn bộ đến khu vực cháy ở Công ty Scavi Huế - Ảnh: ANH DŨNG

Sáng 13-6, một vụ cháy lớn đã xảy ra trong khu nhà xưởng của Công ty Scavi Huế, đóng tại huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế).

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng lên tại đây vào khoảng 3h sáng cùng ngày. Khi phát hiện, lực lượng chữa cháy tại chỗ của công ty đã tiến hành chữa cháy ban đầu. Tuy nhiên, do lửa xuất phát từ khu nhà xưởng có chứa vải nên lan rất nhanh.

Nhận được tin báo, cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã huy động gần như toàn bộ lực lượng đến hiện trường. Hơn 200 cán bộ chiến sĩ cùng 11 xe chữa cháy (trong đó có 2 xe chữa cháy được huy động từ tỉnh Quảng Trị), 5 xe bồn chứa nước cùng tham gia dập lửa.

Đến khoảng 7h sáng, vụ cháy cơ bản được khống chế. Tại hiện trường, khu nhà xưởng rộng hơn 12.000m2 gần như bị thiêu rụi.

Rất may, vụ cháy không có thiệt hại về người. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ cháy.

Cứu kịp 11 người mắc kẹt trong tiệm bánh lớn bốc cháy dữ dội Cứu kịp 11 người mắc kẹt trong tiệm bánh lớn bốc cháy dữ dội

TTO - Tiệm bánh trên đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, TP Thủ Đức (TP.HCM) bất ngờ cháy dữ dội lúc rạng sáng. Lực lượng chức năng phải đeo mặt nạ phòng độc, cứu kịp 11 người mắc kẹt.

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận