Tag: lực lượng chữa cháy

Cháy nhà trong đêm khuya, hai cháu nhỏ tử vong

Một vụ cháy nhà xảy ra trong đêm khuya ở Đà Nẵng khiến hai cháu nhỏ ngạt khói tử vong.

Dẹp ‘chuồng cọp’ trên chung cư ở Nha Trang: Cảnh sát PCCC nhìn nhận 'rất khó buộc cắt bỏ'

Hàng trăm căn hộ tại các chung cư cao tầng trên địa bàn TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) tự ý cơi nới, lắp lồng sắt, bít kín ban công như “chuồng cọp”, nguy hiểm nếu xảy ra hỏa hoạn.

Cháy chợ, người dân dùng máy xúc phá tường xông vào dập lửa

Tối 16-9, chiếc máy xúc được huy động phá tường để người dân nhanh chóng tiếp cận, khống chế vụ cháy chợ Cửa Ông, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Cháy xe khách giường nằm trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

Xe khách giường nằm đang chạy trên tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận thì bất ngờ bốc cháy dữ dội từ phía đuôi xe.

Vụ cháy ở chung cư Nguyễn Kim: Vai trò quan trọng của lực lượng tại chỗ

19 người được cứu, 150 người được sơ tán nhanh chóng khỏi đám cháy chung cư Nguyễn Kim tối 28-4, cho thấy sự hỗ trợ hết mình và vai trò quan trọng của lực lượng chữa cháy tại chỗ.

Cháy công ty nhựa ở Khu công nghiệp Hòa Khánh, huy động 100 cảnh sát dập lửa

Đến khoảng 9h20 sáng 31-12, vụ hỏa hoạn tại một công ty nhựa bên trong Khu công nghiệp Hòa Khánh (Đà Nẵng) đã cơ bản được khống chế. Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy vẫn đang túc trực, dùng xe thang để làm mát nhằm phòng lửa bùng phát trở lại.

Cháy dữ dội tại công ty may mặc lớn nhất Huế

TTO - Một vụ cháy dữ dội xảy ra trong khu phân xưởng của công ty chuyên may mặc lớn nhất tỉnh Thừa Thiên Huế. Gần như toàn bộ xe cứu hỏa của Huế được huy động đến hiện trường và nhờ cả 2 xe chữa cháy từ Quảng Trị vào dập lửa.

Lửa lớn bao trùm xưởng giấy rộng cả ngàn m² ở Hải Phòng

TTO - Tối 12-9, lửa lớn nhanh chóng bao trùm xưởng giấy rộng cả ngàn m² tại khu vực thôn Tiên Nông, xã Đại Bản, huyện An Dương, Hải Phòng. Lực lượng phòng cháy vẫn đang nỗ lực dập lửa.

Rừng thông phòng hộ hơn 40 năm tuổi ở Thừa Thiên Huế cháy từ chiều qua tới sáng nay

TTO - Rừng thông phòng hộ hơn 40 năm tuổi ở xã Phú Sơn (thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế) đang cháy lan ra các bìa rừng keo, tràm do nhiều ngày qua khu vực này thời tiết nắng nóng oi bức.

Quán bar Sands Bay cháy sau khi nhân viên bảo trì bật âm thanh, ánh sáng

TTO - UBND TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) cho biết 10 phút sau khi nhân viên bảo trì bật hệ thống âm thanh, ánh sáng của quầy bar thì có khói bốc lên ở lỗ thông hơi của bar Sands Bay.