Tag: Chạy điểm

Mùa 'xin điểm'

TTO - Có ai đó ví von đầy chua chát rằng mùa thi cuối năm là 'mùa xin điểm'.

Khởi tố vụ án gian lận thi cử tại Hà Giang từ năm 2017

TTO - Từ kiến nghị của luật sư về thông tin có hai thí sinh 'chạy' 500 triệu để đỗ đại học trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã khởi tố vụ án để điều tra dấu hiệu phạm tội lợi dụng chức vụ quyền hạn.

Có gì bố nói thẳng ra để con còn biết đường làm bài thi

Bố nói một lời cho con biết xem nào, ôn thi hại não quá!

Em đổi tình lấy cả thế giới

Anh có quyền, em có sắc, ta mang ra trao đổi nhé!

Phó bí thư Tỉnh ủy Sơn La: Có trường hợp con đủ điểm đậu... vẫn đi xin

TTO - 'Thương con không đúng cách là tự giết con mình và sẽ không có vùng cấm, chỉ có sự thật' - phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Sơn La Nguyễn Đắc Quỳnh trả lời báo chí sáng 31-5.

TTO - Theo kết luận điều tra của Công an tỉnh Sơn La, các bị can trong vụ án gian lận thi cử đã nhận sự 'nhờ vả' của nhiều người khác để nâng điểm cho các thí sinh. Sau đây là video toàn cảnh của Tuổi Trẻ Online.

Dấu hiệu bất thường 6 thí sinh ở Hát Lót cùng được nâng điểm vào các trường công an

TTO - Trong số 25 thí sinh tỉnh Sơn La vừa bị các trường công an trả về, có 6 trường hợp cư trú tại thị trấn Hát Lót và đều có tên trong danh sách được nâng điểm mà Tuổi Trẻ Online từng đề cập.

Khởi tố thêm phó phòng khảo thí Sơn La gian lận điểm thi

TTO - Bà Nguyễn Thanh Nhàn được xác định đã trực tiếp nhận giúp nâng điểm cho thí sinh, cung cấp khóa phách môn thi tự luận cho bộ phận chấm thi tự luận để nâng điểm môn ngữ văn cho một số thí sinh.

Đường dây 'chạy điểm' ở Sơn La hoạt động như thế nào?

TTO - Như Tuổi Trẻ đã thông tin, ngày 31-7 Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố 5 cá nhân liên quan đến sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại tỉnh này.

Lộ diện đường dây 'chạy điểm' ở Sơn La

TTO - Năm ngày sau khi khởi tố vụ án, chiều 31-7, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Sơn La khởi tố bị can, công bố lệnh bắt tạm giam và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 5 người liên quan vụ gian lận tại kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại Sơn La.