27/10/2018 16:18 GMT+7

Chạy bộ cùng 7 siêu anh hùng tại TP.HCM

Q.N.
Q.N.

TTO - Lần đầu tiên giải chạy bộ quốc tế Justice League Night Run 2018 được tổ chức tại Việt Nam, cho phép những ai yêu mến các siêu anh hùng trong loạt truyện tranh Liên minh công lý được trở thành các 'anh hùng'.


Chạy bộ cùng 7 siêu anh hùng tại TP.HCM - Ảnh 1.

Giải chạy bộ quốc tế Justice League Night Run tại Brunei - Ảnh: BTC

Justice League Night Run là giải chạy được khởi xướng và sở hữu bởi DC Entertainment, cái nôi của biểu tượng đại chúng Justice League - Liên minh công lý, gồm bảy siêu anh hùng: Superman, Batman, Wonder Woman, The Flash, Cyborg, Green Lantern và Aquaman. 

Tại châu Á, các sự kiện trước đó đã thu hút tổng cộng hơn 25,000 người tham dự tại Penang, Brunei, Philipines, Singapore... Riêng tại Thái Lan, Justice League Night Run vừa qua đã quy tụ hơn 9,000 người.

Chạy bộ cùng 7 siêu anh hùng tại TP.HCM - Ảnh 2.

Một phụ nữ đẩy nôi chạy bộ cùng con nhỏ tại giải chạy bộ quốc tế Justice League Night Run Singapore

Sự kiện Justice League Night Run 2018 tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 24-11 tại Khu đô thị Sala, Q.2, TP.HCM với hai đường chạy 3km và 5km.

Chạy bộ cùng 7 siêu anh hùng tại TP.HCM - Ảnh 3.

Người tham gia giải chạy bộ quốc tế Justice League Night Run tại Penang

Bên cạnh việc hoá thân vào các nhân vật của Liên minh công lý, đây cũng là giải chạy bộ đặc biệt khi được tổ chức vào chiều tối, thay vì buổi sáng như thường thấy, với đường chạy sẽ được thắp sáng bằng đèn neon. 

Ngoài ra, sau chặng đua, các bạn runner còn được chiêu đãi một "bữa tiệc âm nhạc" với sự tham gia của ca sĩ Mỹ Tâm, B Ray, Đạt G, Masew và nhóm Uni 5.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên