Tag: Batman

'The Flash' là bộ phim tốt, nhưng khi đặt vào vũ trụ điện ảnh DC, phim chưa thực sự bứt phá, đáp ứng kỳ vọng thay đổi vận mệnh của thương hiệu này.

Bộ phim 'The Flash' kể câu chuyện của người hùng Tia Chớp với tạo hình nổi bật ẩn chứa sức mạnh và tốc độ có khả năng tái thiết cả vũ trụ siêu anh hùng DCEU khiến mọt phim phấn khích.

Biểu cảm 'đơ như tượng' hay không cảm xúc của Ben Affleck - nam tài tử Batman - ở lễ trao giải Grammy năm nay trở thành chủ đề làm dân mạng phát cuồng suốt 2 ngày qua.

Loạt bom tấn hàng khủng đổ bộ rạp chiếu Việt tháng ba này

Màn mở hàng đầy ấn tượng của siêu phẩm 'Batman' và Robert Pattinson vào ngày 4-3 vừa qua đã đánh dấu sự nhộn nhịp cho rạp phim Việt với nhiều bom tấn Hollywood ăn khách.

TTO - 'Báo thù không thay đổi được quá khứ của tôi hoặc của bất kỳ ai. Mọi người cần hy vọng. Người dân cần biết ai sẽ hỗ trợ họ'.

Dàn diễn viên 'The Batman' chào khán giả Việt

TTO - Trước ngày khởi chiếu 4-3, dàn diễn viên 'The Batman' đã gửi lời chào tới khán giả Việt Nam và giới thiệu những điểm đáng mong chờ ở bộ phim được kỳ vọng làm thay đổi vũ trụ điện ảnh DCEU.

Điểm trùng hợp bất ngờ của những diễn viên vào vai ‘gã hề’ Joker

Hình tượng 'gã hề' Joker đã nhiều lần được thể hiện thành công trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, những diễn viên đảm nhận vai diễn này đều có một điểm chung bất ngờ.

Hậu trường đua xe của Batman

Sau những bộ phim bom tấn của Batman (người dơi) là những cảnh hậu trường đua xe ngoài đời thật vô cùng thú vị.

Valencia chiến thắng 'Người Dơi'

CLB Valencia cuối cùng đã thoát khỏi vụ kiện được đánh giá là 'trời ơi đất hỡi' với DC Comics vì thương hiệu Batman.

Đừng giỡn mặt với Wonder Woman, chị đẹp của Justice League

Wonder Woman, người phụ nữ duy nhất trong dàn siêu anh hùng Justice League, đã dạy cho anti-fan bài học về thẩm mỹ thời trang.