Tag: chạy án

Thủ đoạn dùng tiền tham ô chạy án của cựu giám đốc Bệnh viện Thủ Đức

Theo kế hoạch, ngày 29-11 TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử chín bị cáo trong vụ cựu giám đốc Bệnh viện Thủ Đức Nguyễn Minh Quân tham ô 103 tỉ đồng.

Khi phản diện 'gánh còng lưng' chính diện

Lâu nay trong các phim hình sự, nhân vật phản diện luôn được chú ý, có khi hơn cả tuyến nhân vật chính diện.

Cựu điều tra viên Hoàng Văn Hưng kháng cáo kêu oan vụ chuyến bay giải cứu

Trong 18 người kháng cáo vụ chuyến bay giải cứu, có cựu điều tra viên Hoàng Văn Hưng và một người khác kháng cáo kêu oan.

Vụ chuyến bay giải cứu: Hoàng Văn Hưng lãnh án chung thân

Theo hội đồng xét xử, dữ liệu điện tử và trích xuất camera thể hiện cựu điều tra viên Hoàng Văn Hưng đã nhận chiếc cặp số đựng 450.000 USD trước cổng trụ sở Cơ quan an ninh điều tra nên tuyên mức án chung thân cho Hưng.

Vụ chuyến bay giải cứu: Số tiền các doanh nghiệp đưa cho các bị cáo là đặc biệt lớn

Theo thông tin được thẩm phán đọc tại phiên xét xử chuyến bay giải cứu, trong nhóm những người liên quan có nhiều người vắng mặt, trong đó có ông Đỗ Xuân Tuyên và Mai Tiến Dũng.

Các cựu quan chức nhận hối lộ vụ chuyến bay giải cứu đối diện mức án nào?

Hầu hết cựu quan chức trong nhóm nhận hối lộ vụ chuyến bay giải cứu đều được đề nghị mức án dưới khung hình phạt, duy nhất cựu thư ký thứ trưởng Bộ Y tế bị đề nghị án kịch khung - tử hình.

Ngoài clip nhận cặp số, còn những chứng cứ nào khác cáo buộc Hoàng Văn Hưng nhận tiền?

Trong phần đối đáp, ngoài clip ghi lại cảnh Hoàng Văn Hưng nhận vali có mã khóa được trình chiếu, viện kiểm sát cũng đưa ra nhiều dữ liệu cùng một số tài liệu khác được coi là chứng cứ cáo buộc cựu điều tra viên “lừa” chạy án chiếm đoạt 800.000 USD.

Chuyến bay giải cứu: Hoàng Văn Hưng đề nghị viện kiểm sát đưa chứng cứ trong cặp số có 450.000 đô

Cựu điều tra viên Hoàng Văn Hưng tiếp tục kêu oan trong phần đối đáp chiều nay (21-7). Hưng nêu hàng loạt đề nghị viện kiểm sát đưa ra căn cứ xác định trong chiếc cặp số có 450.000 USD? Số tiền 43 tỉ không chứng minh được Hưng nhận trong vụ chạy án.

'Nổ' có chồng làm ở viện kiểm sát tối cao lừa 500 triệu tiền chạy án

Bà Trinh 'nổ' có chồng làm việc ở viện kiểm sát nhân dân tối cao để lừa nhận tiền chạy án hơn 500 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Viện kiểm sát tung hàng loạt chứng cứ khẳng định Hoàng Văn Hưng chiếm đoạt 800.000 USD

Viện kiểm sát tung ra hàng loạt chứng cứ khẳng định Hoàng Văn Hưng chiếm đoạt 800.000 USD trong kế hoạch chạy án vụ chuyến bay giải cứu.