Thứ 4, ngày 30 tháng 11 năm 2022

Cháy 3 xe container có chứa vỏ bình gas

27/09/2022 04:29 GMT+7

TTO - Vụ cháy kèm nhiều tiếng nổ lớn tại một bãi đậu xe trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đã thiêu rụi gần như hoàn toàn 3 chiếc xe container đậu gần nhau. Thông tin cho biết trên xe chứa nhiều vỏ bình gas.

Cháy 3 xe container có chứa vỏ bình gas - Ảnh 1.

Cảnh sát đang tích cực chữa cháy - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Đến khoảng 0h30 ngày 27-9, đám cháy tại một bãi đậu xe nằm trên quốc lộ 50 ở xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cơ bản đã được khống chế.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h khuya 26-9, người dân sống xung quanh bãi đậu xe này phát hiện ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội kèm theo nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ một chiếc xe container nằm trong bãi đậu xe trên.

Người dân liền tri hô để nhiều người đến dập lửa, đồng thời gọi điện báo cơ quan công an đến chữa cháy. 

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang đã huy động 5 xe chữa cháy cùng với hơn 50 cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa.

Đến khoảng 0h30 ngày 27-9, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. Tại hiện trường, vụ cháy đã thiêu rụi gần như hoàn toàn 3 chiếc xe container đang đậu gần nhau.

Hiện nguyên nhân cũng như thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan công an thống kê, làm rõ. 

Những người có xe đậu trong bãi này cho biết các xe container bị cháy đã đậu ở đây nhiều ngày, trên xe chứa nhiều vỏ bình gas nên khi cháy đã phát ra nhiều tiếng nổ.

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, bãi đậu xe trên có diện tích khoảng 1.000m2, trong bãi có trên 40 xe container và xe tải.

Đầu xe container cháy ùn ùn trên quốc lộ 51 kèm theo tiếng nổ lớn Đầu xe container cháy ùn ùn trên quốc lộ 51 kèm theo tiếng nổ lớn

TTO - Tài xế xe container đang dừng kiểm tra xe trên quốc lộ 51 thì bất ngờ lửa bốc lên cháy phừng phừng, kèm tiếng nổ lớn khiến người đi đường một phen hốt hoảng.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận