01/03/2024 15:31 GMT+7

Cháu bé 18 tháng tuổi bị bỏ rơi trong đêm tại trung tâm thương mại

Chính quyền địa phương đang phát thông báo tìm người thân cho cháu bé 18 tháng tuổi bị bỏ rơi trong đêm tại trung tâm thương mại ở quận Long Biên, Hà Nội.

Cháu bé 18 tháng tuổi bị bỏ rơi tại trung tâm thương mại ở Hà Nội đêm 29-2 - Ảnh: UBND phường Long Biên

Cháu bé 18 tháng tuổi bị bỏ rơi tại trung tâm thương mại ở Hà Nội đêm 29-2 - Ảnh: UBND phường Long Biên

Chiều 1-3, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Ngô Văn Nam - chủ tịch UBND phường Long Biên (quận Long Biên, Hà Nội) - cho biết khoảng 21h30 ngày 29-2, địa phương nhận được tin báo từ một trung tâm thương mại về việc phát hiện một cháu nhỏ bị bỏ rơi.

Sau tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiếp nhận cháu bé.

"Trước mắt, tôi đã giao cho cán bộ y tế, hội phụ nữ, cán bộ chính sách tổ chức chăm sóc cháu bé, hiện sức khỏe cháu bé ổn định, ăn uống được" - ông nói.

Theo ông Nam, phường đang phát thông báo tìm người nhà cho cháu bé, trong 7 ngày nếu không có người thân đến nhận thì phường sẽ làm các thủ tục để nuôi cháu bé.

Được biết, cháu bé trên bị bỏ rơi kèm mảnh giấy ghi ngày tháng năm sinh của cháu. Qua tờ giấy để lại, chính quyền xác định cháu bé khoảng 18 tháng tuổi.

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng chùa ở Phú YênBé trai sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng chùa ở Phú Yên

Cơ quan chức năng đang tìm cha mẹ của bé trai sơ sinh khoảng một tháng tuổi bị bỏ rơi trước cổng ngôi chùa ở xã Xuân Quang 2 (huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên